tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Concept iPhone 2020 giống như một chiếc iPad Pro thu nhỏ

iPhone 2020 liệu có được lột xác hoàn toàn hay không thì khó mà nói được nhưng rất có thể là sẽ như những gì anh em sắp nhìn thấy phía dưới đây hoàn toàn mới về kích thước lẫn thiết kế.

Sau hàng loạt tin đồn về những thông tin rò rỉ thế hệ điện thoại iPhone mới iPhone 2020 mới đây những hình ảnh hoàn thiện hơn đã được tiết lộ từ tài khoảng Ben Geskin.

Concept iPhone 2020 có thể là iPhone 12 Pro với thiết kế vuông vức đầy ấn tượng giống với iPhone 4.

- Ảnh:Ben Geskin
– Ảnh:Ben Geskin

Khung kim loại kèm theo đó là 2 mặt kính cường lực một kiểu thiết kế làm cho chúng ta liên tưởng đến ngay thế hệ iPhone 4. Mẫu iPhone được đánh giá là có thiết kế được nhiều người yêu thích nhất trong tất cả các dòng.

- Ảnh:Ben Geskin
– Ảnh:Ben Geskin

Với hình ảnh này anh em sẽ thấy nó trông giống một chiếc iPad Pro thu nhỏ với cụm camera hình vuông giống như iPhone 11 Pro.

- Ảnh:Ben Geskin
– Ảnh:Ben Geskin

Màn hình của concept iPhone 2020 không còn tai thỏ huyền thoại hay bất kỳ điểm khuyết nào nữa.Theo như thông tin rò rỉ, tất cả cảm biến sẽ được tích hợp ở viền trên của màn hình.

- Ảnh:Ben Geskin
– Ảnh:Ben Geskin

Không biết anh em đánh giá thế nào chứ theo mình nghĩ đây có lẻ là mẫu thiết kế gần giống nhất với thiết kế của iPhone 2020 mặc dù Apple chưa hề xác nhận.

Được đóng lại.