BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Concept iPhone 14 Pro đẹp không tì vết với màn hình đục lỗ, camera không lồi

Mặc dù Apple chỉ mới ra mắt dòng iPhone 13 cách đây không lâu nhưng thời gian qua, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy những thông tin rò rỉ đầu tiên về các mẫu máy kế nhiệm của chúng, đó là iPhone 14 series.

Loạt tin đồn xuất hiện thời gian qua cho rằng Apple có thể mang đến những cải tiến lớn về thiết kế cho dòng iPhone 14 Pro với màn hình đục lỗ và thiết kế camera không lồi. Dựa trên những tin đồn này, nhà thiết kế Waqar Khan vừa tạo ra bộ ảnh render tuyệt đẹp của mẫu máy kế nhiệm iPhone 13 Pro. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Như bạn có thể thấy, Waqar Khan đã hình dung chiếc iPhone 14 Pro có ngôn ngữ thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Điện thoại này vẫn sở hữu thân máy là sự kết hợp giữa khung viền thép không gỉ và hai mặt kính bóng bẩy trước sau. Tuy nhiên, thay vì sử dụng thiết kế notch quen thuộc thì chiếc iPhone 2022 của Apple chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ hiện đại hơn để chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên. Ngoài ra, chúng ta không thấy các cảm biến phục vụ cho tính năng Face ID nên không loại trừ khả năng chúng được tích hợp bên dưới màn hình.

Di chuyển sang mặt sau, Apple cũng mang đến những thay đổi lớn cho iPhone 14 Pro. Điện thoại này vẫn sở hữu hệ thống 3 camera với máy quét LiDAR. Tuy nhiên, mô-đun máy ảnh này được thiết kế không lồi lên so với mặt lưng khiến thiết kế tổng thể của chiếc iPhone mới trông đẹp và ấn tượng hơn nhiều so với thế hệ trước. Theo các tin đồn trước đây, iPhone 14 Pro có thể sở hữu cảm biến chính 48MP chất lượng.

Ngoài ra, sẽ không ngạc nhiên khi mẫu máy kế nhiệm iPhone 13 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip A16 Bionic được xây dựng trên tiến trình 4nm. Điện thoại này cũng dự kiến sẽ sở hữu màn hình 120Hz siêu mượt và đi kèm những nâng cấp về thời lượng và màn hình.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.