8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Concept iPhone 12 – thật đáng thất vọng niếu vẫn giữ mãi thiết kế cũ

Mới đây tài khoảng twitter đang tải những hình ảnh được cho là những mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ ra mắt vào năm 2020 khiến nhiều người phải suy nghĩ có lẻ là thất vọng nhiều hơn.

Bộ 3 iPhone 11 vừa mới ra mắt thậm chí là chưa được bán chính thức thì những hình ảnh rò rỉ về iPhone 12 bắt đầu xuất hiện Anh bạn chuyên gia rò rỉ Ben Geskin vừa đăng tải một hình ảnh khiến nhiều người phải suy nghĩ về Apple với những mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt năm sau.

iPhone 12 Pro
iPhone 12 Pro. Nguồn ảnh Ben Geskin

Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể thấy rằng iPhone 12 Pro bê nguyên thiết kế của mẫu iPhone 11 Pro điểm khác biệt lớn nhất đó chính là ở phần “notch” được thu nhỏ lại hơn so với phiên bản vừa ra mắt.

Điều này đã giấy lên nhiều suy nghĩ liệu iPhone sẽ đi về đâu khi mà thiết kế không có gì thay đổi qua nhiều năm liền.

– Ảnh:internet

Theo nhận định của nhiều người niếu Apple không bỏ đi Face ID và thay thế bằng Touch ID thì thiết kế tai thỏ vẫn tồn tại dài dài, và với sự bảo thủ của mình liệu Tim Cook có khiến Apple đi vào bờ vực thẩm. Ngoài ra về cụm camera hình vuông sẽ xuất hiện ít nhất là tới đời iPhone 12 hoặc iPhone 13 bởi chu kỳ thay đổi của Apple thường thấy là 2 năm một lần và gần đây là 3 năm.

Ngoài ra tài khoảng twitter Ben Geskin còn đăng tải thêm một số thông tin chi tiết về cấu hình của máy như: iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có mành hình lần lượt là 5,4 inch và 6,7 inch, sử dụng tấm nền OLED với tốc độ làm mới 120Hz.

Bên trong sử dụng con chip Apple A14 5nm siêu mạnh, hỗ trợ 5G và sử dụng công USB-C.