tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Concept iPhone 12 đẹp mãn nhãn mang dáng dấp của iPhone 5

PhoneArena vừa tung ra bộ ảnh Concept iPhone 12 đẹp xinh lung linh mang dáng dấp của iPhone 5 khiến fan táo đứng ngồi không yên. 

Concept iPhone 12 đẹp mãn nhãn mang dáng dấp của iPhone 5
Concept iPhone 12 đẹp mãn nhãn mang dáng dấp của iPhone 5

Theo lộ trình tới mua thu 2020 phiên bản iPhone tiếp theo iPhone 12 sẽ ra mắt tuy nhiên những thông tin về iphone 2020 đã bắt đầu nhộn nhịp và tầng xuất tăng dần lên khi mà iPhone 11 bán ra chưa lâu. Mới đây PhoneArena lại khiên fan táo đứng ngồi không yên khi Concept iPhone 12 lại mang dáng dấp của iPhone 5.

Trong năm 2020 nhiều người dùng trong đợi vào phiên bản iPhone 12 sẽ có một sự thay đổi lớn về thiết kế từ phía Apple cũng đúng như chu kỳ thay đổi thiết kế thường thấy từ hãng.

PhoneArena đã tạo ra bộ ảnh concept tuyệt đẹp về model iPhone 12. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

iPhone 12 sẽ có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước với bezel siêu mỏng ở cả hai cạnh bên và phần “cằm” dưới. Trong khi đó, viền cạnh trên của máy vẫn có sự xuất hiện của phần notch quen thuộc nhưng nó đã được tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn rất nhiều so với thế hệ iPhone 11 hiện tại.

Còn ở mặt sau, iPhone 12 gây ấn tượng với ngoại hình vuông vức với cụm camera sau có 4 ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông, và camera thứ tư sẽ sử dụng cảm biến ToF. Khung viền kim loại của điện thoại này cũng được vát phẳng như iPhone 4. Mặc dù chỉ concept tuy nhiên chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu Apple áp dụng thiết kế tương tự lên iPhone 12.

Với chu kỳ thay đổi thiết kế 3 năm một lần của Apple, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào thế hệ iPhone với sự thay đổi mang tính đột phá vào năm sau. Các bạn trông đợi sự thay đổi gì nhất? Hãy để lại ý kiến để cùng bàn luận nhé!

Theo Theo phonearena

Được đóng lại.