tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Concep iPhone 14 với màn hình trượt chip A16 Bionic và công nghệ sạc qua không khí

Mới đây kênh YouTube ConceptiPhone vừa tạo ra một bản Concep cự kỳ độc là ấn tượng về mẫu iPhone 14 sẽ được ra mắt váo năm sau.

Mặc dù chúng ta vẫn còn quá sớm để nói về các mẫu iPhone tiếp theo nhưng thời gian gần đây, những thông tin rò rỉ về chúng đã được chia sẻ trên mạng. Hôm nay, kênh YouTube ConceptiPhone vừa tạo ra một concept cực kỳ ấn tượng về chiếc iPhone 14. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Theo đó, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple được các nhà thiết kế của kênh YouTube ConceptiPhone sẽ có thiết kế hai màn hình độc đáo và sử dụng thiết kế thân trước để che giấu màn hình thứ hai. Về thiết kế, iPhone 14 trông giống với bất kỳ điện thoại nào khác với camera đục lỗ ở mặt trước. Hơn nữa, nó cũng có mặt lưng kính bóng bẩy và thiết kế cụm camera sau không lồi như một số tin đồn trước đó cho biết.

Ngoài ngoại hình, video concept iPhone 14 còn cho thấy một số tính năng của thiết bị. Ví dụ, chiếc iPhone này sẽ sử dụng chipset A16 Bionic, Face ID cùng với Touch ID. Tính năng thú vị nhất là iPhone 14 được hình dung sẽ sử dụng công nghệ Air Charge mới sẽ sạc thiết bị từ xa mà không cần kết nối có dây.

Màn hình trượt thứ hai trên iPhone 14 được sử dụng bởi các ứng dụng của bên thứ ba cũng như các ứng dụng hệ thống. Ví dụ: màn hình trượt thứ hai có thể được sử dụng để hiển thị bàn phím hoặc các điều khiển trong trò chơi. Chi tiết về concept iPhone 14, mời bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.