tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Coinbase chơi lớn tặng 1,2 triệu USD Dogecoin cho người dùng

Nhằm quảng bá cho việc Dogecoin sẽ được niêm yết trên sàn, Coinbase đã chơi lớn khi tặng hẳn 1,2 triệu USD Dogecoin cho người dùng trong vai ngày tới đây. 

Trước ngày 10/6, mỗi khách hàng nếu đăng ký tại đây, sau đó mua hoặc bán 100 USD DOGE trên Coinbase, sẽ có cơ hội chiến thắng một phần trong số DOGE trị giá 1,2 triệu USD sàn giao dịch này dành tặng cho người dùng.

  • Các giải thưởng bao gồm: 1 giải trị giá 300.000 USD, 10 giải trị giá 30.000 USD và 6000 giải trị giá 100 USD.

Chương trinh quà tặng từ Coinbase được đánh giá có thể làm hài lòng nhóm người hâm mộ đồng meme theo chủ đề Shiba Inu này. Đây là nhóm người từ lâu kêu gọi Coinbase bổ sung Dogecoin để thị trường có thể xảy ra “Hiệu ứng Coinbase” – cụm từ mô tả đợt bơm giá mỗi khi Coinbase niêm yết các loại tiền mã hóa.

Tuy nhiên, có vẻ như hiệu ứng này vẫn chưa hoàn toàn xảy ra khi giá Dogecoin đang chứng kiến mức giảm hơn 7% trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap.

Sự biến động giá hiện tại của Dogecoin làm nhiều người liên tưởng đến hiện tượng “Mua tin đồn, bán tin tức” trong giới tài chính.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.