tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Code Tân Trường Sinh Quyết mới nhất 2023

Tân Trường Sinh Quyết là một siêu phẩm game MMPRPG 3D thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở vừa chính thức ra mắt, anh em game thì đừng bỏ qua bộ Code Tân Trường Sinh Quyết bên dưới nhé !

Giới thiệu game

Tân Trường Sinh Quyết ✅ là tựa game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng nội dung xoay quanh bộ bí kíp cùng tên Trường Sinh Quyết. Ở phiên bản đầu người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Trò chơi sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu được thể hiện vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong game cũng khá xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động,…Tất cả tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Về gameplay người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp,…Hay hệ thống Kết Hôn cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.

Clip TRAILER

Hình ảnh

Code Tân Trường Sinh Quyết

  • CHAOTANTHU
  • CGEKKKMP5PQ6NZQE99
  • CGFKAAV7O6TM525EG0
  • CLOSEBETATTSQ

Sự kiện tặng code

Ngoài những mã code được cập nhật liên tục phía trên, anh em khi chơi game cũng nên tham gia làm các nhiệm vụ trong các sự kiện để nhận về cho mình thêm nhiều code nữa nhé !

#Sự kiện 1: Báo danh Group

  • Phần thưởng : Code Tân Trường Sinh Quyết

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

#Sự kiện 2:Đăng ký chơi trước game Tân Trường Sinh Quyết

  • Phần thưởng: Code Tân Trường Sinh Quyết trị giá 3 Triệu VNĐ

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

#Sự kiện 3: Fan Cứng

  •  Phần thưởng: Code Tân Trường Sinh Quyết

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Cách nhập code lĩnh quà

Để nhập code và lĩnh quà trong game anh em làm theo hướng dẫn sau

  • Bước 1 : Truy cập vào đây để đi đến trang nhập code game .
  • Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoảng game của anh em, sau đó chọn tên nhân vật đang chơi.

  • Bước 3 : Anh em di chuyển qua tab có tên “GiftCode” bây giờ nhập code game vào sau đó nhấp vào “Sử Dụng“. Xuất hiện thông báo “Sử dụng GiftCode thành công ” anh em đã nhập code thành công rồi đó.

Trên đây là toàn bộ Code Tân Trường Sinh Quyết game nhập vai 3D thế giới mở vừa chính thức được bởi SohaGame anh em chơi nhớ sử dụng code để lĩnh quà nhé. Ngoài ra theo dõi code của nhiều game khác hơn tại đây.

Bình Luận