tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Có gì mới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.11.0

Sau gần 1 tháng đợi chờ cuối cùng PUBG Mobile cũng đã có bản cập nhật mới vào những ngày đầu năm mới 2019 và tất nhiên chế độ zombie cũng đã có mặt đúng như những lời đồn trước đó hãy cùng 8chiase.com xem thử có gì mới trong phiên bản PUBG Mobile 0.11.0 này bạn nhé !

PUBG Mobile 0.11.0 cập nhật với chế độ zombie trên cả phiên bản PUBG Mobile quốc tế và PUBG Mobile VNG Theo đó tên chính thức của chế độ zombie này sẽ là “Survive Till Dawn” – hay còn được gọi là “Sống Sót Tới Bình Minh” theo tiếng Việt với hàng loạt loại zombie được chuyển thể từ series game Resident Evil 2 Remake của Capcom như Tyrant Mr. X, G Stage-I, Licker, Spitter và Fat Zombie được bổ sung trong bản cập nhật 0.11.0 mới được tung ra hôm nay.

Một số bổ sung trong bản cập nhật 0.11.0

Có gì mới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.11.0
Có gì mới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.11.0
  • Thêm chế độ Zombie: Sống Sót Tới Bình Minh, chế độ sự kiện giới hạn thời gian khi người chơi chiến đấu với zombie và trùm từ Resident Evil 2
  • Thêm hiệu ứng “Moonlight” xuất hiện tại map Vikendi
  • Cập nhật thêm phần thông tin nhân vật.
  • Thêm giao diện và nhạc của Resident Evil 2
  • Sự kiện Đại dịch kho báu – nơi bạn có thể nhận trang phục Resident Evil 2
  • Các mặt hàng kỉ niệm sẽ được giảm giá với số lượng nhất định
  • Map được yêu thích nhất Sanhok sẽ được cập nhật trong chế độ đấu nhanh

Zombie: Sống Sót Tới Bình Minh là sản phẩm do 2 nhà sản xuất game lớn nhất thế giới Capcom và PUBG Corp hợp tác, phát triển từ cuối năm ngoái. Chế độ này lần đầu tiên được thử nghiệm trong phiên bản Beta của PUBG Mobile vào ngày 25/1 vừa qua. Ngoài mục tiêu cũ là sinh tồn, trở thành người sống sót cuối cùng, game thủ phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy mới trong chế độ Zombie: Sống Sót Tới Bình Minh này, như hàng trăm con zombie đang háu đói, những con Boss to khủng kiếp và đặc biệt là màn đêm sương mù làm giảm tầm nhìn của game thủ.

Có rất nhiều loại zombie trong chế độ Zombie: Sống Sót Tới Bình Minh này, chúng được lấy cảm hứng từ series game Resident Evil của Capcom, từ zombie bình thường, chậm chạp cho đến những con phóng độc hay nguy hiểm hơn là zombie nổ. Khi giết chúng game thủ sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm khác nhau như đạn, máu,v.v…và đặc biệt đôi khi trên bản đồ sẽ xuất hiện biểu tượng Umbrella (tập đoàn gây ra đại dịch T-virus trong series game Resident Evil). Đó chính là những con Boss to khủng khiếp mà nếu game thủ giết được những con Boss này, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm quý, tương đương với hòm thính trong chế độ thường. Xem thêm : (“Điểm danh các loại Zombie có trong phiên bản PUBG Mobile 0.11.0“)

Tải PUBG Mobile VN trên App StoreGoogle Play tại đây:

 

Được đóng lại.