tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Clip cô gái khỏa thân ngời trước cửa “hít thở” trong lúc giãn cách xã hội

Đang giữa đếm khuya thanh vắng, cô gái không đeo khẩu trang, trên người chỉ có chiếc quần nhỏ xíu kê ghế ngồi trước cửa nhà. Khi lực lượng chức năng nhắc nhở, cô này đưa ra lý do khá buồn cười.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về việc một cô gái trẻ có hành vi “lạ đời” giữa mùa dịch. Sự việc xảy ra vào lúc đêm muộn, được cho là tại một địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội , người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà khi không cần thiết.

Cô gái trẻ trần truồng ngồi hít thở trước của nhà trong thời gian giãn cách

Cụ thể, theo đoạn clip được đăng tải, một cô gái đang ngồi ngoài cửa nhà thì bị lực lượng chức năng nhắc nhở về việc không ra ngoài sau 22h. Tuy nhiên, khi tiến đến gần, ai nấy đều không khỏi ngã ngửa trước trang phục mà cô gái “ăn vận” trên người.

Cô gái gần như “nude” hoàn toàn, chỉ mặc mỗi chiếc quần lót vội vàng bê chiếc ghế chạy vào nhà để trốn lực lượng chức năng nhắc nhở.

Khi được hỏi vì sao lại ngồi ngoài đường giờ này. Cô gái “hồn nhiên” trả lời rằng ra đây ngồi “hít thở”. Câu trả lời của cô gái khiến ai nấy có mặt cũng phải ngã ngửa bởi thời điểm này đã là đêm muộn.

Ảnh cắt từ clip

Sau đó cô gái được lực lượng chức năng “nhắc nhở” vào trong nhà.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Bình Luận