Chuyên trang tin tức công nghệ

CLB Muangthong United Thái Lan muốn chiêu mộ Quế Ngọc Hải

Mới đây trang SMM Sports Thái Lan đưa tin CLB Muangthong United đang có ý định chiêu mộ trung vệ Quế Ngọc Hải Của CLB Viettel

Tờ SMM Sports của Thái Lan hôm 22/11 đưa tin CLB Muangthong United (Thai League) đang để ý đến trung vệ Việt Nam Quế Ngọc Hải . Một cầu thủ thuộc biên chế của Viettel . Mùa trước Hải mới chuyển tới CLB quân đội vời bản hợp đồng kéo dài trong 3 năm.

SMM Sports đưa tin Muangthong muốn chiêu mộ Quế Ngọc Hải

Muangthong đang muốn chiêu mộ hậu vệ 26 tuổi của tuyển Việt Nam, người đã có màn trình diễn xuất sắc trong 2 trận đối đầu Thái Lan. Họ hy vọng thương vụ này sẽ thành công, giống như từng chiêu mộ Đặng Văn Lâm ở mùa trước”, SMM Sport cho biết.

Niếu như thương vụ thành công thì Ngọc Hải sẽ trở thành đồng đội của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Muangthong. Thủ môn Việt Nam gia nhập đội bóng Thái Lan vào mua trước với mức giá khoảng 500 nghìn USD.

Mùa trước Hải mới chuyển tới CLB quân đội vời bản hợp đồng kéo dài trong 3 năm.

Niếu SMM Sports đăng tải là chính xác thì cũng không có gì bất ngờ bởi đội bóng này đang thiếu một trung vệ mạnh mẽ có khả năng điều khiển toàn đội trên sân .

Trong khi đó cầu thủ gốc Nghệ An đã khẳng định được mình trong màu áo đội tuyển Quốc Gia trong suốt 2 năm qua . Đồng thời Quế Ngọc Hải cũng được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Rate this post

Được đóng lại.