tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Chơi lớn YouTuber chi 1,6 tỷ độ lại Ps5 thành máy chơi game siêu to khổng lồ

Liệu có anh em nào dám chơi lớn như anh chàng YouTuber này không khi bỏ ra 1,6 tỷ để biến PS5 thành một cổ máy chơi game siêu to khổng lồ.

Mới đây một anh chàng YouTuber có tên ZHC bỏ ra số tiền 70,000 USD tính ra Việt Nam Đồng khoảng 1,6 tỷ đồng chỉ để biến PS5 thành một cổ máy siêu to khổng lồ cao hơn 3m nặng 27kg. Điều đang nói ở đây chiếc PS5 siêu to khổng lồ vẫn hoạt động bình thường như một chiếc PS5 bình thường.

Trong clip ZHC đã tổ chức một cuộc thi tô màu với các thành viên trong nhóm. ZHC sẽ tô và vẽ một bên mặt của chiếc máy PlayStation 5 khổng lồ này và các thành viên sẽ tô bên mặt còn lại. Nếu họ thắng thì anh sẽ tặng mỗi người một chiếc máy PS5 và những chiếc máy PS5 còn dư sẽ được đem đi bán từ thiện. Đồng thời anh cũng sẽ “give away” luôn cả chiếc máy PS5 khổng lồ này. Theo ZHC, anh đã dành ra tới 100 giờ chỉ để “độ” lại chiếc PS5 này theo sở thích.

Được biết, đoạn video tạo nên chiếc PS5 khổng lồ của ZHC này nằm trong một series video có tên “big number and big give aways” trên kênh YouTube của anh. Trước đó, anh chàng này cũng làm một video tương tự về việc “độ” lại những chiếc iPhone rồi đem tặng lại cho trẻ em. Đây cũng là cách mà ZHC thu hút người xem tới kênh YouTube của anh.

Zachary Hsieh (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1999 – 22 tuổi), được biết đến trên mạng với cái tên ZHC (viết tắt của Zach Hsieh Comic Art), là một YouTuber người Mỹ và họa sĩ truyện tranh tự học đến từ San Jose, California.

Anh trở nên nổi tiếng rộng rãi nhờ các video timelapse nghệ thuật và video give away, bao gồm cả việc vẽ trong một khoảng thời gian dài và tặng những sản phẩm đắt tiền cho người hâm mộ của mình. Anh ấy cũng thực hiện các hướng dẫn để dạy những người khác và chia sẻ các khía cạnh của cuộc sống của mình trong các vlog.

Anh em có thể xem chi tiết clip “độ” PS5 khổng lồ của ZHC tại đây.

Bình Luận