tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Chipboy hạ đo ván Chim Sẻ Đi Nắng tạo nên chấn động trong làn AoE Việt Nam

Mới đây Chipboy đã có màn phá giải thành công Chim Sẻ Đi Nắng với một kết quả không thể nào tốt hơn khi thắng đậm tượng đài solo AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng.

Mọi dự đoán trước trận đấu đều đã đi theo kịch bản xấu nhất đối với Chim Sẻ Đi Nắng khi sau C đấu đầu tiên giành được chiến thắng là một chuỗi trận quân bài không ủng hộ. Ở chiều hướng ngược lại, lối đánh máu lửa của Chipboy được game thủ này tận dụng một cách triệt để, cùng với lợi thế quân bài, Chipboy đã nhanh chóng gỡ hòa ở C đấu thứ 2 và vươn lên dẫn trước trong C đấu thứ 3 với chuỗi 4 trận thắng thông khiến những fan hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng phải toát mồ hôi.

Tuy nhiên, lợi thế quân bài không chiếm quá nhiều tỉ lệ chiến thắng của Chipboy, anh đã chiến thắng đối thủ lớn nhất của mình với bản lĩnh và sự tự tin cao độ. Thi đấu toàn diện ở mọi thế trận, đề ra chiến thuật hợp lí, đánh chắc bài và linh hoạt trong việc phối hợp quân khiến Chim Sẻ Đi Nắng tỏ ra khá bế tắc. Trong C đấu cuối cùng, Chipboy đã có màn lội ngược dòng mãn nhãn vởi tỉ số 3-2 sau khi bị dẫn trước với tỉ số 2-0, điều này cũng đã đánh dấu cuộc lật đổ ngoạn mục trước game thủ Solo hàng đầu của AoE Việt Nam ở thời điểm hiện tại – Chim Sẻ Đi Nắng.

Một kèo đấu mãn nhãn của Chipboy

Thất bại này như một cú đánh bất ngờ vào phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng trong thời gian qua. Chipboy đã là ngọn cờ đầu lật đổ thành công ông vua Solo Random của AoE Việt Nam, có thể trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều hơn những game thủ đứng ra thách đấu với Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại này. Điều mà đội trưởng của AoE Sparta cần làm lúc này là mau chóng quên đi thất bại hôm nay để có thể lấy lại tinh thần tiếp tục đón nhận thêm những thử thách mới trong thời gian tới.

Kết

Như vậy cuối cùng tượng đài solo bất khả chiến bại của làn AoE Việt Nam cuối cùng cũng đã có người hạ gục có thể nói trong thời gian tới mọi thứ sẽ trở nên càng sôi động hơn nhiều. Mọi thông tin mới nhất sẽ được BLOG 8CHIASE.COM cập nhật liên tục tại đây.

Bình Luận