BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Chia sẻ bộ ảnh nền PC theo chủ đề game Ghost of Tsushima

Ảnh nền cho PC theo chủ đề game Ghost of Tsushima, game chuẩn bị góp mặt trên PlayStation Store từ ngày 17/7 tuy nhiên anh em có thể hâm nóng ngay từ bây giờ thông qua bộ ảnh nền bên dưới dành cho PC.

Giới thiệu

Ghost of Tsushima là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở do hãng Sucker Punch phát triển độc quyền cho PS 4, lấy bối cảnh tại đảo Tsushima vào năm 1274, thời điểm diễn ra cuộc xâm lược Nhật Bản bởi đế quốc Đại Nguyên. Nhân vật chính là Jin Sakai, một samurai đã tham gia vào cuộc chiến nhằm bảo vệ hòn đảo chống lại những kẻ xâm lược.

Do chênh lệch quá lớn về lực lượng nên các samurai đã đại bại và Jin Sakai là một trong số ít những người còn sống sót sau cuộc chiến. Nhận thấy rằng không thể đối địch trực tiếp với quân đội Đại Nguyên, anh đã biến mình thành sát thủ đơn độc mặc dù điều đó đi ngược lại cách sống của một võ sĩ, chất nhận thay đổi bản thân mình để trở thành nỗi khiếp sợ đối với những kẻ xâm lược.

Bên cạnh những ưu điểm như được thiết trên nền tảng 3D bắt mắt, đồ họa sắc nét đến từng chi tiết, hệ thống âm thanh sống động, nhiều chế độ hình ảnh v.v.. thế giới mở trong game ũng giúp mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Link tải ảnh

Có thể chọn tải từ 1 trong 2 link bên dưới.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập .

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.