tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Chị Chị Em Em bao giờ chiếu ?

Chị Chị Em Em bao giờ chiếu ? hay Chị Chị Em Em bao giờ ra rạp ? Câu hỏi được nhiều anh em quan tâm hiện nay khi xem qua trailer chỉ kéo dài vỏn vẹn có 2 phút thôi nhưng lại cực kỳ nóng bỏng với những cảnh hôn hít của 2 cô gái trong phim.

Một cảnh bạo lực trong phim Chị Chị Em Em
Một cảnh bạo lực trong phim Chị Chị Em Em

Tóm tắt ngắn nội dung phim

Chị Chị Em Em thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm nhiều tình huống giật gân nội dung khai thác câu chuyên yêu -hận – tình – thù đầy bí ẩn xoay quanh 2 cô gái cũng là 2 nhân vật chính trong phim Thiên Kim và Bảo Nhi xinh đẹp sexy . Chị Chị Em Em đặt Thiên Kim và Bảo Nhi vào một trò chơi yêu hận tình thù mà chỉ có một người được thắng, khi hạnh phúc của tổ ấm nhỏ sắp bị bão tố cuốn phăng, liệu họ sẽ quyết liệt đấu tranh giành lấy điều mình muốn hay sẽ cam chịu hi sinh để giữ lấy sự ấm êm?

Cảnh nóng trong phim
Cảnh nóng trong phim

Kịch tính hơn nữa ở những phút giây cuối cùng khi tưởng chừng như mọi việc đã ngã ngũ, một cú lừa bất ngờ bỗng được tạo nên… thì ra “Tất cả chỉ là dối trá thôi em à…”

  • Đạo Diễn : Kathy Uyên
  • Diễn Viên : Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh…
  • Thể loại : Hồi hộp, Tâm Lý, Tình cảm
  • Ngôn Ngữ : Tiếng Việt – Phụ đề Tiếng Anh

Chị Chị Em Em bao giờ chiếu ?

Theo thông tin cập nhật từ các rạp chiếu phim trên cả nước CGV, galaxycine, phim Chị Chị Em Em chính thức được chiếu ngoài rạp từ ngày 20/12/2019 . Hiện tại thì vẫn chưa bán vé .

Chị Chị Em Em chính thức được chiếu ngoài rạp từ ngày 20/12/2019
Chị Chị Em Em chính thức được chiếu ngoài rạp từ ngày 20/12/2019

Dưới đây là trailer 2 phút toàn cảnh nóng bỏng của 2 nhân vật chính mời anh em xem qua.

Theo mình thì Chị Chị Em Em cũng rất đáng xem trong mùa Noel năm nay đấy chứ ? Còn anh em thì sao cho ý kiến nhé !

Được đóng lại.