tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Chào năm mới 2021: Hơn 2 triệu tài khoảng hack cheat trong PUBG Mobile bị xóa sổ

Để chào mừng năm mời 2021, Tencent đã có màn càng quét hơn 2 triệu tài khoảng PUBG Mobile được cho là có hành động gian lận trong game, ngoài ra nhà phát hành sẽ cập nhật hệ thống chống hack của mình nhằm đảm bảo công bằng cho người chơi.

PUBG Mobile đã cấm rất nhiều tài khoảng gian lận trong game nổi tiếng từ trước đến nay, mọi hành vi gian lận điều bị cấm vĩnh viễn thậm chí là những hành động đơn giản như đổi hình ảnh nhân vật tài khoảng người chơi cũng được liệt vào danh sách đen. Theo một thông báo mới nhất, chỉ trong 1 tuần cuối năm 2020, Tencent đã cấm hơn 2 triệu tài khoảng gian lận trong game tất nhiên phổ biến nhất vẫn là hack cheat nhìn xuyên tường, tự động ngắm, chạy nhanh…

Những bản báo cáo chống gian lận được NPH game công bố hàng tuần với con số khoảng 1 triệu tài khoảng, tuy nhiên trong tuần cuối năm Tencent có vẻ đã làm mạnh tay khi số tài khoảng PUBG Mobile bị xóa sổ lên đến hơn 2 triệu. Có vẻ đây là một động thái mạnh tay của hãng nhằm cứu vãng game trong năm 2021.

Các tài khoảng hack cheat trong game khá là đa dạng xuất hiện hầu như ở mọi cấp bật trong game, cụ thể theo thông kê tài khoảng hack cheat như sau Thống lĩnh, có 2% tài khoản bị khóa, Thủ lĩnh 7%, Tinh nhuệ 14%, Kim cương 16%, Bạch kim 14%, Vàng 10%, Bạc 8% và Đồng 29%. Đây là một con số không mấy ngạc nhiên, bởi hầu hết các hành động gian lận chủ yếu xuất hiện ở các cấp bật thấp, không chỉ trong PUBG Mobile mà các tựa game khác cũng thế thôi.

Bình Luận