tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Chainlink : 2 lý do chính mà nhà đầu tư cần phải cảnh giác

Đối với sự phát triển cũng vậy, các dự án khác dường như đã tăng cường và chúng hiện đang được chú ý nhiều hơn. Do đó, việc duy trì sự phù hợp trong không gian này cũng quan trọng như chức năng, do đó, Chainlink có đang tiến tới phạm vi không cần thiết ngay bây giờ?

Tình hình thị trường Chainlink

Mặc dù số liệu thống kê YoY làm nổi bật sự tăng trưởng đáng tin cậy cho LINK, nhưng các địa chỉ của nó không thể hiện cùng một mức lợi nhuận.

Theo IntoTheBlock, số lượng địa chỉ đã mua LINK trong khoảng giá từ $ 23 đến $ 32 nhiều hơn số tiền, vào thời điểm báo chí. 47,93% trong số 70,79 nghìn địa chỉ vẫn còn lợi nhuận, nhưng gần 140 nghìn địa chỉ đã hết tiền. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là những thống kê này không bao gồm các nhà đầu tư từ năm ngoái, điều đó có nghĩa là về tổng thể các nhà giao dịch có thể thu được lợi nhuận.

Thực tế nói trên có thể được hỗ trợ bởi số lượng địa chỉ tàu tuần dương tăng vào năm 2021. Địa chỉ tàu tuần dương là những địa chỉ giữ LINK trong khoảng thời gian 1 tháng-12 tháng, có nghĩa là hầu hết số lượng tăng lên do hoạt động ổn định trong suốt năm 2021.

Mặt khác, nó đã không thu hút được bất kỳ nhà kinh doanh bán lẻ nào trong vài tháng qua, một điều bất lợi cho động lực chung của thị trường.

Số lượng address giao dịch (nắm giữ LINK dưới 1 tháng) cũng đã giảm mạnh về số lượng và điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đang thiếu xác định động lực tăng giá với Chainlink. Về dài hạn, điều đó có thể không quan trọng lắm nhưng theo kịp xu hướng và lợi nhuận thị trường hiện tại, các nhà giao dịch bán lẻ là điều cần thiết để LINK duy trì phạm vi trên.

Ngoài ra, các địa chỉ đang hoạt động đã thể hiện mức thấp đã được chứng kiến ​​trước đây vào cuối năm 2020. Hiện tại, rất khó để xác định các đặc điểm tăng giá nhất quán cho LINK thông qua các số liệu trên chuỗi, nhưng Chainlink dường như vẫn khá phù hợp.

Revolut đóng vai trò dấu ấn chính

Giờ đây, Chainlink từ quan điểm đối tác tiếp tục phát triển trong không gian và gần đây nó đã được thêm vào bởi ứng dụng tài chính Revolut. Revolut là một công ty lớn quản lý các khoản đầu tư khác nhau cho người dùng và LINK được chấp nhận dưới tên của nó là một tuyên bố tích cực cho hệ sinh thái.

Nó cũng nhận được tiền thưởng từ một trong những nhà giao dịch tiền điện tử được kính trọng nhất trong ngành.

Nhìn chung, Chainlink vẫn còn trong tình trạng lấp lửng, nhưng nó không hoàn toàn đi xuống. Một thị trường gấu dai dẳng có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn cho giá trị của nó. Ergo, LINK có thể cần chu kỳ tăng giá trở lại, nhiều hơn các altcoin khác vào lúc này.

Nguồn: ambcrypto.com

Bình Luận