tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng sau ?

Hôm qua 18/2 CEO Nguyễn Tử Quảng của Tập đoàn Bkav chính thức xác nhận thông tin việc ra mắt Bphone 4 trong tháng sau rồi nhé !

Cách đây không lâu trên cộng đồng Bfans đã có cuộc thăm dò lấy ý kiến về sự kiện ta mắt Bphone 4 một là đúng theo lộ trình đã đề xuất, 2 là dời lịch vì đại dịch Corona đang hoành hành. Tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhau một phe đề xuất dời lịch ra mắt Bphone 4 chờ đến khi nào hết dịch Corona. Phía bên kia chiến tuyến yêu cầu ra đúng theo lộ trình bởi thời gian chờ đợi cũng kha lâu rồi.

Sau một thời gian thăm dò ý kiến trên Bfans mới đây Tập đoàn Bkav đã quyết định về thời gian ra mắt Bphone 4. Cụ thể, sáng nay CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận thông tin về thời gian ra mắt Bphone 4 như sau:

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3. Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động”.

Thật khó khăn khi quyết định.

Tuy nhiên dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang ở trong tầm kiểm soát. Theo dự đoán, sang Tháng 3 tình hình sẽ khá hơn.

Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả các bạn có thể theo dõi.

Chúng ta hãy cùng chờ đón thành quả của đội ngũ các kỹ sư Bkav, cũng như của chính các bạn với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua.

Cảm ơn các bạn”.

Ok như vậy là chốt rồi nhé ! Thời gian ra mắt Bphone 4 sẽ là tháng sau tức là tháng 3 đó. Tuy nhiên thời gian và cụ thể ngày nào vẫn còn chưa biết anh em ạ.

Cuối năm 2019 CEO Nguyễn Tử Quảng từng hé lộ rằng Bphone 4 sẽ được nâng cấp về phần cứng. Bphone 4 sẽ là một sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực Nhiếp ảnh điện toán. Cụ thể, máy sẽ được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo để cho ra những bức ảnh Macro chất lượng.

Kết

Trên đây 8chiase vừa cập nhật thêm một vài thông tin mới về sản phẩm Bphone 4 sắp ra mắt trong tháng sau . Theo mình được biết thì trong tháng 3 iPhone SE 2 cũng sẽ ra mắt chúng ta cùng chờ xem thế nào nhé !

Bình Luận