tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

CEO Bkav – Xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào năm sau

Bphone 4 nhiều khả năng sẽ được lột xác một cách hoàn toàn từ thiết kế cho đến cấu hình và cả camera nữa.

Bphone Fans Club – Điện Thoại Chất nhóm chính thức của Bphone xuất hiện dòng status của CEO Bkav ông Nguyễn Tử Quảng anh em hay gọi là “Quảng Nổ” đấy. Để chắc chắn một điều tài khoảng này không phải là giả mạo thì admin của nhóm cũng đã cấp quyền admin cho tài khoảng Facebook của ông Quảng.

CEO Bkav - Xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào năm sau
CEO Bkav – Xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào năm sau

Không quá nhiều thông tin điểm chú ý nhất là thế hệ điện thoại tiếp theo của Bphone sẽ chính thức ra mắt vào năm sau 2020. Như vậy khoảng thời gian có thể là 3-4 tháng nữa anh em chúng ta lai được thấy Bphone 4 rồi đấy.

Trích lại nguyên văn của vi CEO BKav cho anh em nè !

Thật xúc động khi đọc các #CauChuyenBphone

Mình quyết định sẽ chia sẻ trực tiếp các kế hoạch của Bphone trên BFC.

Các bạn là một phần sức mạnh của Bphone, của nền công nghiệp công nghệ cao Việt Nam.

Và đây là tin tức đầu tiên: Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau 🙂

Tôi yêu các bạn !

Tôi yêu Việt Nam !

Có một sự thay đổi không hề nhẹ trước cách tiếp cận truyền thông cho phiên bản Bphone mới . Trước đây chúng ta thương thấy CĐM đặt cho ông Nguyễn Tử Quảng nột cái nick name “Quảng nổ” nguồn gốc cũng chính là do những phát ngôn quá đà của vi CEO này về các thế hệ Bphone trước đó.

Theo mình dự đoán Bphone 4 sẽ có nhiều đột phá về thiết kế và cấu hình đặc biệt là camera khi xu hướng của thế giới đang là cụm camera.

Bphone 4 concept
Bphone 4 concept

Nhìn lại những thông tin đồn đoán trước đây có thể thấy Bphone 4 chắc chắn sẽ mỏng hơn rất nhiều so với Bphone 3. Ngoài ra camera có thể là cụm 2 hoặc 3 ống kính phía sau để bắt kịp xu thế với anh em thế giới.

Như anh em thấy mỗi đời Bphone đều có một kiểu thiết kế mới khác nhau nhiều khả năng Bphone 4 cũng thế .

Anh em móng muốn điều gì gì ở phiên bản Bphone 4 ra mắt vào năm 2020 hãy chia sẻ ý kiến của mình bên dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.