tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cấu hình máy tính chơi Call of Duty Warzone cho ai chưa biết !

Cấu hình Call of Duty Warzone anh em nên tham khảo trước khi có ý định tải bản game sinh tồn miễn phí này về chơi bởi dung lượng game khá lớn đòi hỏi cấu hình cũng khá phê luôn. Dưới đây là cấu hình PC, laptop để chơi Call of Duty Warzone nhé !

Call of Duty: Warzone game sinh tồn hoàn toàn miễn phí
Call of Duty: Warzone game sinh tồn hoàn toàn miễn phí

Call of Duty: Warzone game sinh tồn hoàn toàn miễn phí phát triển độc lập đanh gây bão công đồng game thủ trên toàn cầu. Hiện tại thời điểm này thì anh em nào cũng có thể tải và cài đặt game lên PC, laptop để chơi được rồi.

Anh em nào có mua bản Modern Warfare thì chỉ cần tải thêm 18 -22 GB là có thể chơi được rồi. Còn lại những anh em nào muốn chơi Call of Duty Warzone thì dung lượng game mà anh em phải tải về rơi vào khoảng 100 GB cũng phê phết đấy. Hãy khoang nói chuyện tải hay không tải chơi hay không chơi anh em cũng nên kiểm tra xem cấu hình máy tính của mình có cày nổi game không đã, mất công hy hục treo máy tải về rồi mới biết là PC của mình không thể nào cày nổi tựa game sinh tồn này.

Cấu hình máy tính chơi Call of Duty Warzone
Cấu hình máy tính chơi Call of Duty Warzone

Cấu hình tối thiểu của Call of Duty: Warzone

  • CPU: Intel Core i5 2500k hoặc AMD tương đương
  • Ram: 8GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 670 2GB / GTX 1650 4GB hoặc AMD Radeon HD 7950
  • Dung lượng: 100GB (dự kiến)

Cấu hình đề nghị của Call of Duty: Warzone

  • CPU: Intel Core i7 4770k hoặc AMD tương đương
  • Ram: 16GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB hoặc AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580
  • Dung lượng: 100GB (dự kiến)

Hiện tại bản gốc của Call of Duty: Modern Warfare 2019 có giá bán là 59,99$ trên trang Battle.net đây là bản gốc cho ai muôn mua nha. Con anh em nào chỉ muốn chơi và trải nghiệm chế độ Battle Royale (sinh tồn) thì miễn phí hoàn toàn, 2 bản này phát triển hoàn toàn độc lập với nhau.

Kết

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM vừa gửi đến bạn thông tin cấu hình máy tính chơi Call of Duty Warzone biết trước để còn biết mình có chơi được không rồi hãy tải bởi dung lượng game là khá lớn.
Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Bình Luận