tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cấu hình điện thoại chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cấu hình điện thoại như nào mới chơi được LMHT tốc chiến (LMHT Mobile) ? điều mà nhiều anh em yêu mến thể loại game này đang quan tâm hiện nay khi mà game đã mở cho đăng ký beta và phát hành chính thức vào đấu năm sau.

Cấu hình điện thoại chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Cấu hình điện thoại chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Với đồ họa quá quen thuộc LMHT tốc chiến hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile đáng chơi nhất đầu năm 2020 đặc biệt là những fan thực sự của dòng game Liên Minh Huyền Thoại (League Of Legends) trên PC, Laptop.

Khác với Liên Quân Mobile Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ có tới 4 chiêu thức do đó khi anh em combat tổng, những hiệu ứng sẽ tung ra khá là nhiều do đó việc xử lý liên quan đến đồ họa không phải là nhỏ.

[su_youtube url=”https://youtu.be/Ld2uXz8nDQs”]

Theo thông tin từ trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến khi ra mắt game sẽ có sẵn 40 tướng hưa hẹn mang đến cho game thủ những trận đánh 5 đối 5 cực kỳ mãn nhãn, không dừng lại ở đó game sẽ cập nhật thêm nhiều tướng khác ở những bản cập nhật tiếp theo.

mang đến cho game thủ những trận đánh 5 đối 5 cực kỳ mãn nhãn
mang đến cho game thủ những trận đánh 5 đối 5 cực kỳ mãn nhãn

Cấu hình điện thoại như thế nào mới chơi được và chơi ngon Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hiện tại thì chưa có một thông tin chính xác từ nhà cung cấp tuy nhiên đây là những chia sẻ trên trang chủ game LMHT Mobile mời anh em xem qua.

Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nhưng chúng tôi đang hướng tới việc làm cho trò chơi được tiếp cận trên nhiều thiết bị nhất có thể. Hiện tại, cấu hình yêu cầu của trò chơi như sau:

Cấu hình chơi điện thoại Android Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Đối với thiết bị Android, chúng tôi hy vọng sẽ tương thích được trò chơi cho các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

iOS chỉ cần iPhone 5S trở lên

Đối với thiết bị iOS, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa để Tốc Chiến có thể chơi được từ iPhone 5S trở lên.

Với những gì đã chia sẻ phía trên có thể thấy được tham vọng của nhà phát hành muốn đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến lên hết tất các thiết bị Android 1GB RAM hiện tại chỉ phục vụ những nhu cầu cơ bản chứ đừng nói gì đến chuyện chơi game . Thật tuyệt vời đúng không nào ở mức giá khoảng 3 triệu đồng thôi anh em cũng mua được khối điện thoại có thể chiến được LMHT Mobile.

- Ảnh:Internet
– Ảnh:Internet

Ngoài ra nhà phát triển cũng không hề đã động gì đến chip Mediatek một tên tuổi lớn trong làng chip cho smartphone hay là họ đã bỏ sót hy vọng sẽ sớm có cập nhật cho con chip này trong thời gian tới .

Nói gì thì nói theo mình với cấu hình bèo bọt như thế có thể anh em tải game về cài đặt và cũng có thể trải nghiệm game nhưng để chơi ngon hơn trải nghiệm tốt hơn bắt buộc phải là một thiết bị cấu hình cáo hơn nhiều.

Nói nhiều đâu bằng trải nghiệm thực tế hy vọng sau khi game được mở BLOG 8CHIASE.COM sẽ có những nội dung thực tết hơn về những dòng điện thoại có thể chiến tốt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho các bạn xem nhé !

Được đóng lại.