BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Cardano (ADA) chuẩn bị triển khai hợp đồng thông minh

Trong bản cập nhật video mới, Hoskinson nói với 195.000 người đăng ký của mình rằng nhóm của anh ấy đang tuyển dụng cho các vị trí quan trọng để chuẩn bị cho việc ra mắt Cardano’s Alonzo vào tháng 8, một bản nâng cấp sẽ bổ sung các khả năng của hợp đồng thông minh vào giao thức.

Chúng tôi có các nút Alonzo nội bộ đang chạy, mã đang chạy trên Alonzo. Vẫn còn rất nhiều lỗi và lỗi và những thứ cần phải giải quyết và vẫn còn rất nhiều sự ổn định cần được cải thiện như mong đợi… Và có một lượng lớn những thứ cần được tích hợp đúng cách như phần phụ trợ của ví và chúng tôi cần đảm bảo rằng Chương trình phụ trợ ứng dụng Plutus có tính di động. Và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng điều đó hoạt động song song và nhanh chóng. Chúng tôi đã mang lại rất nhiều tài nguyên QA (đảm bảo chất lượng) bổ sung. Chúng tôi đã thu hút rất nhiều người làm việc bán thời gian và tạm thời (tạm thời) chỉ để giải quyết những việc cụ thể. Vì vậy, chúng tôi đã nâng cấp bán thời gian, tôi nên nói, thành toàn thời gian và tất cả những việc như vậy.

Người sáng lập Cardano (ADA) đảm bảo rằng blockchain có thể mở rộng đã tập hợp một nhóm để hỗ trợ các dự án bắt đầu.

Trong 90 ngày tới, chúng tôi cực kỳ quan tâm đến việc đảm bảo rằng những người có dự án khả thi hoặc tiềm năng của các dự án khả thi không chỉ để chết trên dây leo mà còn nhận được sự hỗ trợ cần thiết để họ có thể thực hiện những dự án đó. các dự án lên cấp độ tiếp theo. Vì vậy, một phần của đó là chương trình Catalyst và một phần của điều đó là đảm bảo rằng chúng tôi có một nhóm lớn các nhà phát triển ở đó để giúp một tay với một số hỗ trợ trong mô hình mới này và giúp mọi người đưa ứng dụng của họ về trạng thái sẵn sàng giao hàng.”

Hoskinson, đồng thời là Giám đốc điều hành của công ty phát triển tập trung vào Cardano Input Output Hong Kong (IOHK), dự đoán rằng việc nâng cấp Alonzo sẽ dẫn đến mức độ hoạt động chưa từng có tại công ty và cộng đồng Cardano rộng lớn hơn.

Vì vậy, đây có lẽ sẽ là 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử công ty tôi và trong lịch sử hệ sinh thái.

Hoskinson, cũng là Giám đốc điều hành của công ty phát triển tập trung vào Cardano Input Output Hong Kong (IOHK), dự đoán rằng việc nâng cấp Alonzo sẽ dẫn đến mức độ hoạt động chưa từng có tại công ty và cộng đồng Cardano rộng lớn hơn.

Vì vậy, đây có lẽ sẽ là 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử công ty tôi và trong lịch sử hệ sinh thái.

Nguồn: dailyhodl.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.