Chuyên trang tin tức công nghệ

Cận cảnh Winner X độ khủng nhất Việt Nam giá ngót nghét gần 1/2 “tỏi”

Honda Winner X mẫu xe côn tay đang thống lĩnh thị trường được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Mới đây Shop Siêu Tốc Độ cũng vừa cho anh em rửa mắt với bản độ Winner X siêu khủng với những thiết bị đắt giá như phanh ABS, full đèn LED, động cơ được cải thiện,..

bộ tem Repsol ấn tượng
bộ tem Repsol ấn tượng

Với mức giá 400 triệu chưa kể đến giá tiền mua xe ban đầu hãy cùng BLOG 8CHIASE.COM xem bản độ Winner X này có gì đặc biệt.

Đầu tiên là bộ ốc Titanium toàn diện trên xe trông cũng đẹp đấy.

Phía đầu xe mang đặc trưng không lẫn đi đâu được của bộ tem Respol, vành trước sau phủ một màu cam chói lóa. Vì độ bánh xe to, kích cỡ lốp của Winner X đã đáp ứng kích cỡ tiêu chuẩn của moto pkl 120 và 180.

trang bị trên xe đều được bóc tem mới 100%

Nhìn vào anh em có thể thấy chi tiết đáng giá nhất đó là cặp phuộc trước cao cấp hàng hiệu của Ohlins. Nhìn dọc lui sau thì hệ thống ống xả cũng không hề kém cạnh đến từ thương hiệu của LeoVince SBK.

Phuộc sau mang thương hiệu Nitro, nhìn xuống phía dưới yên xe có thêm phần trợ lực tay lái. Ngoài ra, bản độ moto pkl của Winner X được trang bị chìa khóa thông minh kèm theo nhiều món phụ kiện hàng hiệu khác.

Tất cả phụ kiện trên WInner X khiến bất cứ xe nào cũng phải đỏ mắt ghen tỵ
Tất cả phụ kiện trên WInner X khiến bất cứ xe nào cũng phải đỏ mắt ghen tỵ

Trông sương sương vậy thôi mà hết 400 củ đấy anh em ah ! Không biết sau khi anh em xem xong bản độ moto pkl của Winner X này có cảm nhận thế nào nhỉ ! Có thích không nè !

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QARIeDQSL1c&feature=youtu.be”]

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại.