Chuyên trang tin tức công nghệ

Camera và thời lượng pin trên iPhone 13 sẽ tốt hơn nhưng giá vẫn không thay đổi

Theo một báo cáo mới đây sản phẩm iPhone 13 của Apple ra mắt vào tuần tới, được nâng cấp hệ thống camera được cải thiện và thời lượng pin tốt hơn, nhưng giá bán sẽ không đắt hơn dòng iPhone 12 hiện tại.

Thông tin này đến từ PineLeaks, một tài khoản Twitter được điều hành bởi leaker nổi tiếng Max Weinbach.

Theo rò rỉ mới nhất, Apple sẽ tăng dung lượng pin trên loạt iPhone mới của mình, và thay đổi này được nhìn thấy rõ ràng nhất trên model iPhone 13 Pro Max, với mức tăng 18-20% pin. PineLeaks còn cho biết kích thước tổng thể thế hệ iPhone tiếp theo vẫn được giữ nguyên, nhưng trọng lượng và độ dày của nó sẽ tăng lên do sử dụng pin lớn hơn. Viên pin lớn hơn sẽ dẫn đến việc iPhone 13 mini cung cấp thêm một giờ sử dụng pin.

Nguồn tin ngày hôm nay cho biết thêm rằng, màn hình ProMotion 120Hz trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ giảm xuống 60Hz khi Chế độ nguồn điện thấp được bật. Điều này khá hợp lý vì tốc độ làm mới 120Hz sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin, vì vậy việc bật chế độ năng lượng thấp sẽ vô hiệu hóa nó.

Khi nói đến máy ảnh, Pine cho biết “tất cả các cảm biến trong loạt iPhone 13 sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn ít nhất 15%, trong khi ống kính Ultra Wide sẽ có được ​​sự thay đổi lớn nhất với lượng ánh sáng nhiều hơn tới 40%.”

Các tính năng bị rò rỉ trước đây cũng được nhắc đến trong rò rỉ mới nhất, bao gồm chế độ video chân dung mới được gọi là “cinematic video” và hệ thống chống rung quang học mượt mà hơn. Ngoài ra, chế độ ban đêm cũng sẽ được cải tiến khi nó có thể tự động phát hiện các ngôi sao trong ảnh.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.