tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Camera 200MP sẽ xuất hiện trên Xiaomi 12 series

Nếu các tin đồn và báo cáo trước đây chính xác thì Xiaomi có thể chính thức ra mắt các flagship tiếp theo của mình là dòng Xiaomi 12 vào tháng 12 năm nay.

Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về loạt smartphone này xuất hiện trên các trang mạng. Dự kiến, Xiaomi 12 sẽ là những điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng SoC Snapdragon 898 của Qualcomm.

Ngoài được cải thiện hiệu suất, đã có những báo cáo trước đây cho rằng Xiaomi sẽ mang đến những cải tiến lớn về khả năng chụp ảnh trên các mẫu máy kế nhiệm dòng Xiaomi Mi 11. Các báo cáo ban đầu cho rằng Xiaomi 12 sẽ sử dụng cảm biến 200MP của Samsung, và điều này được nhiều người mong đợi.

Tuy nhiên, các nguồn tin rò rỉ xuất hiện sau đó cho thấy phiên bản tiêu chuẩn của dòng điện thoại này sẽ chỉ sử dụng cảm biến 50MP với kích thước 1/1.3x inch, hỗ trợ quay video siêu chậm với tốc độ lên tới 1920 khung hình/giây. Chưa hết, Xiaomi 12 còn được tiết lộ sẽ sử dụng ống kính góc siêu rộng sở hữu độ phân giải 50MP và ống kính tiềm vọng 50MP cực kỳ chất lượng. Camera chính của điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS.

Như vậy, mẫu máy kế nhiệm của Xiaomi Mi 11 sẽ sử dụng tới 3 cảm biến 50MP chất lượng khác nhau. Đối với camera 200MP, nó có thể xuất hiện trên các model Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra cao cấp hơn

Bình Luận