tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty Mobile VNG đăng ký trước nhận quà liền tay nè !

Call of Duty Mobile chính thức sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam, hiện tại người chơi đã có thể đăng ký trước để nhận quà khủng trước khi game chính thức phát hành. Anh em nào qua tâm làm theo hướng dẫn nhé !

Đăng ký trước Call of Duty Mobile VNG anh em sẽ nhận được quà gì ? Mình liệt kê ra để cho anh em biết luôn chứ thấy nhiều anh em chế lên chế xuống ai muốn nhận thì đăng ký nhé. Con không thì chờ game phát hành rồi chơi cũng được chả sao cả . Quà đăng ký trước như sau.

  • 1 súng M4A – Nơ lễ hội (Vĩnh Viễn)
  • 1 Dù Bay – Nơ Lễ Hội (Vĩnh Viễn)
  • 400C

Cách đăng ký nhận quà như sau .

  • Bước 1 : Trên điện thoại Android anh em truy cập vào ứng dụng CH Play
  • Bước 2 : Tìm từ khóa “Call of Duty: Mobile VN” không thì link đây vào luôn cho nhanh khỏi phải tìm chi cho nó nhọc nhằn. (LINK ĐÂY)

  • Bước 3 : Click vào đăng ký thôi
  • Bước 4 : Sau khi đăng ký xong rồi vào đây điền thông tin báo danh.

  • Bước 5 : Nhập Email cá nhân kèm số điện thoại đăng ký phía trên . Xác nhận đã hoàn thành . Nhấn “Submit

Xong như vậy thôi ! Giờ ngồi hóng tiếp xem khi nào thì VNG phát hành game thì nó sẽ phát quà cho anh em nhé !

Hướng dẫn chỉ dành cho thiết bị Android thôi nhé . iOS tiếp tục ngồi hóng thôi khi nào có mình sẽ cập nhật.

Giới thiệu tí về Call of Duty Mobile dành cho anh em nào chưa biết nhé ! Đây là game bắn súng sinh tồn anh em nào chơi pubg mobile rồi thì biết cực kỳ hot luôn ra mắt vào những tháng cuối năm 2019 nhưng lại được tải về nhiều nhất trên điện thoại. Game đã phát hành trên nhiều khu vực quốc gia chỉ có cái là Việt Nam chưa có thôi sắp tới có ông VNG phát hành rồi đấy . Hiện tại thì đã cho đăng ký trước với quà hấp dẫn xem quà là gì phía đầu bài viết nha anh em.

[ TỰA GAME HAY NHẤT NĂM 2019 TRÊN GOOGLE PLAY ]
[ TỰA GAME HAY NHẤT ĐƯỢC NGƯỜI CHƠI BÌNH CHỌN ]
[ TỰA GAME ĐỐI KHÁNG HAY NHẤT ]

Kết

Trên đây Blog 8chiae.com vừa hướng dẫn xong cách đăng ký Call of Duty Mobile VNG trước để nhận quà. Anh em nào quan tâm thì có thể tham khảo và đăng ký để nhận quà nhé .
Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Bình Luận