tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call Of Duty: Mobile tựa game mobile phổ biến nhất hiện nay

Call Of Duty: Mobile vừa mới ra mắt cách đây không lâu đã vượt mặt đàn anh PUBG Mobile để trở thành tựa game điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

Theo chia sẻ từ trang web Ranker.com một trong những cơ sở dữ liệu về bảng xếp hạng do người dùng bầu chọn lớn nhất hế giới, Call of Duty Mobile cuối cùng đã chính thức vượt qua PUBG Mobile để trở thành tựa game mobile có nhiều người chơi nhất trên thế giới.

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Call Of Duty: Mobile được sự hậu thuẩn của một trong những thương hiệu game bắn súng lớn nhất thế giới với một lượng người chơi có sẵn và sẵn sàn chi hầu bao. Ngay trong tháng đầu ra mắt game đã cán mốc 100 triệu lượt tải và trở thành tựa game mobile có lượt tải nhiều nhất trong lịch sử từ trước đến nay gấp bốn lần so với cả PUBG Mobile và Fortnite Mobile.

Bảng xếp hạng 10 tựa game mobile phổ biến nhất hiện nay
Bảng xếp hạng 10 tựa game mobile phổ biến nhất hiện nay

Call Of Duty: Mobile cũng xuất hiện tràn lan trên các mặt báo online Việt Nam khắp nơi điều thấy anh em bán tán rơm rả về tựa game sinh tồn mới ra mắt này.

Việc Call Of Duty: Mobile qua mặt PUBG Mobile một cách dễ dàng như vậy cũng là điều dễ hiểu hoài sự hậu thuẩn lớn nhiều chuyên giá đánh giá giá cao hơn PUBG Mobile vì game mượt mà hơn, đồ họa đẹp hơn, ó nhiều bản đồ hơn để người chơi thử, có nhiều yếu tố gameplay hơn để chơi. Tựa game cũng rất mượt ở cài đặt đồ họa thấp cho smartphone cấu hình yếu.

Call of Duty đầu tiên ra mắt vào năm 2003, Activision đã dành 15 năm qua để hoàn thiện công thức phát triển game bắn súng của mình. Một điều khác có thể được coi là một phần của thành công của Call of Duty: Mobile là sự cường điệu hiện tại về thể loại game bắn súng Battle Royale, được tạo ra bởi PUBG Mobile.

Được đóng lại.