tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty Mobile Season 2 khi nào ra mắt ? Có gì mới đáng chú ý ?

Call of Duty Mobile Season 2 khi nào ra mắt ? Có gì mới đáng chú ý ? Câu hỏi được nhiều anh em ưa thích tựa game sinh tồn này quan tâm nhất hiện nay . Cùng BLOG 8CHIASE.COM tìm hiểu anh em nhé !

Call of Duty Mobile Season 2
Call of Duty Mobile Season 2

Call of Duty Mobile Season 1 sắp khép lại với những thành công vang dội lối chơi game được cập nhật liên tục để chiều lòng anh em . Call of Duty Mobile cán mốc 148 triệu lượt tải về trong tháng đầu tiên ra mắt và trở thành tựa game mobile đáng chơi nhất hiện nay.

Call of Duty Mobile Season 2 khi nào ra mắt ?

Theo thông tin chính thức Call of Duty Mobile Season 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/11 tới đây cập nhật nhiều nội dung mới và Battle Pass mới . Ngày ra mắt cận kề ngay đít rồi nhưng không hiểu sao trên trang MXH Facebook của Call of Duty Mobile vẫn bặt vô âm tính không một thông tin nào về Season 2 .

Call of Duty Mobile Season 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/11
Call of Duty Mobile Season 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/11

Rất nhiều thông tin Season 2 đã rò rỉ đến tai anh em cụ thể nickname “TunerX534” tiết lộ một vài thông tin về Call of Duty Mobile Season 2 như sau . Anh em sẽ nhận được balo Alaska, lựu đạn Alaska, M4 – CQB và điều đặc biệt là nhân vật mới trong Season 2 có tên Alex Mason.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân chính thức của Call of Duty Mobile đã thả thính người chơi với một bản đồ nhiều người chơi có tên Summit và Chế độ Zombie mới. Chế độ Zombie sẽ cập bến vào ngày 22 tháng 11, trước khi Season 2 bắt đầu. Sẽ có 5 chế độ trong Chế độ Zombie này bao gồm: Story, Challenge, Strikes, Raids và Survival.

bản đồ nhiều người chơi có tên Summit
bản đồ nhiều người chơi có tên Summit

Ngoài ra trong Season 2 sẽ có một vật phẩm mới có tên gọi là Tricker . Đây là một hiệu ứng giúp anh em tạo ra hình ảnh 3 chiều để đánh lừa kẻ thù.

Tricker
Tricker

Mọi thông tin mới nhất về Call of Duty Mobile Season 2 sẽ được cập nhật nhanh chóng đến anh em tại đây.

Được đóng lại.