tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty: Mobile khả năng phát hành sớm trong quý 1/2020 ?

Call of Duty: Mobile tựa game mobile sinh tồn mà anh em đang phải chơi chui bấy lâu khả năng sẽ được phát hành chính thức tại quốc giá hình chữ S trong những tháng đầu năm 2020.

Ra mắt vào năm 20219 Call of Duty: Mobile nhanh chóng trở thành một trong những tựa game mobile có lượt tải và người chơi nhiều nhất hiện nay hay là thế nhưng lại mang mác buồn bởi anh em chờ mãi chưa thấy phát hành tại Việt Nam. Hiện tại không có cách nào khác muốn chơi tựa game sinh tôn đáng cực hot này bằng cách “vượt biên” fake ip qua các quốc gia để chơi đây cũng là chuyện thường đối với anh em thôi đúng không nào.

Mới đây đã rộ lên thông tin một nhà phát hành game đã mua lại Call of Duty: Mobile nhiều khả năng sẽ được phát hành sớm trong thời gian quý 1/2020.

Call of Duty: Mobile nhiều khả năng sẽ được phát hành sớm trong thời gian quý 1/2020.
Call of Duty: Mobile nhiều khả năng sẽ được phát hành sớm trong thời gian quý 1/2020.

Chỉ mới phát hành trong vài tháng cuối năm 2019 nhưng Call of Duty: Mobile lại vượt lên tất cả để trở thành tựa game bắn súng hay nhất 2019, Trò chơi hay nhất năm 2019 và dành chiến thắng giải thưởng danh giá hàng năm của Google Play – Giải thưởng trò chơi hay nhất do người dùng lựa chọn.

Theo Google Play , Call of Duty: Mobile đã mang đến sự hồi hộp của một trận đấu bắn súng trực tuyến cùng với đồ họa tuyệt vời và tất cả các tính năng tựa game mà người chơi từng muốn, tất cả trong một tựa game. Đó là lý do tại sao Call of Duty: Mobile xứng đáng với danh hiệu “Trò chơi di động hay nhất năm 2019.”

Call of Duty Mobile không hề bị thay đổi quá nhiều so với phiên bản PC hay console trước kia. Không hề có sự khó chịu như các game khác khi xuất hiện phiên bản mobile. Hình ảnh đầy chi tiết, sắc nét và chạy mượt mà ở tốc độ khung hình cao.

Kết

Hiện tại thông tin Call of Duty Mobile phát hành sớm tại việt nam vẫn chưa được xác minh nhưng độ tin cậy cũng khá là cao rất có thể mọi thứ sẽ thành hiện thực . Anh em cùng chờ xem nhé ! Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Được đóng lại.