tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty Mobile khi nào phát hành tại Việt Nam ?

Call of Duty Mobile khi nào phát hành tại Việt Nam ? Câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay khi mà tựa game này cũng đã có chủ không ai khác chính là VNG. Hãy cùng BLOG 8CHIASE.COM tìm hiểu xem siêu phẩm này sẽ ra mắt khi nào nhé !

Call of Duty Mobile tựa game rất thành công trong năm 2019 dù chỉ ra mắt vào những tháng cuối năm nhưng lại là game mobile tải về nhiều nhất năm. Mặc dù game đã cập nhất đến nhiều quốc gia trên nhiều châu lục khác nhau nhưng cái tên Việt Nam vẫn chưa được sướng lên làm nhiều game thủ thất vọng mới đây một lần nữa Call of Duty Mobile lại làm cho cộng đồng yêu thích thể loại game sinh tồn (Battle Royale) dậy sóng khi thông tin game sẽ được phát hành sớm tại Việt Nam.

Như vậy thông tin Call of Duty Mobile về tay VNG là chính xác như vậy trong thời gian tới không xa người chơi tại Việt Nam sẽ được chơi phiên bản game Call of Duty Mobile Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho game thủ Call of Duty Mobile được trải nghiệm hoàn chỉnh một cách chính thống tựa game này, không còn phải sử dụng những cách thức “đi cửa sau” để được chơi game như trước đây nữa.

Quý 1 năm 2020 là thời gian mà Call of Duty Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam thời gian cụ thể hiện tại vẫn còn là một ẩn số chưa được tiết lộ nhà phát hành là ai thì chắc anh em cũng biết rồi đó. Nhiều khả năng VNG sẽ triển khai sớm để người dùng có thể trải nghiệm game trước tết chúng ta hãy cùng chờ xem nhé . Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại đây cho anh em.

Kết

Như vậy sau một thời gian dài đợi chờ Call of Duty Mobile chính thức đã có chủ tại Việt Nam và sẽ phát hành sớm trong những tháng đầu năm 2020 . Hãy thường xuyên theo dõi blog để cập nhật những thông tin mới nhất nhé !

Được đóng lại.