tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty Mobile do VNG phát hành cho đăng ký từ hôm nay

Call of Duty Mobile sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới nhà phát hành không ai khác ngoài VNG đúng như những thông tin đồn đoán trước đó. Bây giờ anh em đã có thể đăng ký và chờ tới ngày vào chiến game thôi nhé !

Chính thức phát hành vào tháng 10/20219 trên toàn cầu, tựa game sinh tồn Call of Duty Mobile nhanh chóng trở thành một hiện tượng của nghành công nghiệp game khi đạt con số kỷ lục 100 triệu lượt tải chỉ trong 7 ngày đầu tiên. Thật đáng tiếc trên kho App Store hay Google Play local Việt Nam vẫn không thấy sự xuất hiện tựa game này. Điều này khiến cho anh em Việt Nam cực kỳ bức xúc và khó chịu bởi thị trường Việt Nam đâu có thua kém ai .

Thông báo mở đăng ký trước COD
Thông báo mở đăng ký trước COD

Đáng nói lý do tại sao lại như vậy lại bị Activision để đó không có câu trả lời thỏa đáng nào cho anh em cả trong khi nhiều quốc gia khác đang chơi Call of Duty Mobile phà phà xem có tức không. Nhiều anh em cho rằng Activision đã không thèm ngó ngàn tới một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam bên cạnh đó là những nhận định khác sẽ có một thế lực khác tại Việt Nam sẽ đảm nhận việc phân phối Call of Duty Mobile đây có lẻ là lý do hợp lý nhất tại sao đến hôm này tựa game sinh tồn hot thế mà vẫn không xuất hiện trên các kho ứng dụng local Việt Nam.

Trong thời gian gần đây thông tin Call of Duty Mobile sẽ có mặt tại Việt Nam dưới tay ông trùm VNG tuy nhiên đó chỉ là tin đồn. Nhưng giờ đây mọi thứ đã chắc chắn như đinh đóng cột rồi anh em nhé. Trong một bài đăng trên Fanpage, nhà phân phối game VNG đã hợp tác với đại diện Tencent Game, cụ thể là TIMI Studio cũng như Activision để ra mắt phiên bản Call of Duty Mobile VN nhằm mang đến cho game thủ Việt có thể trải nghiệm bom tấn này.

Điều này lý giải vì sao Call of Duty Mobile hiện vẫn chưa mặt trên các kho ứng dụng như App Store hay Google Play ở Việt Nam, có vẻ như VNG không muốn “đi vào vết xe đổ” của PUBG Mobile VN trước đó, từng bị chỉ trích bởi sự biến mất của phiên bản PUBG Mobile Global.

Hiện tại Call of Duty Mobile đã mở cửa cho anh em Việt Nam đăng ký rồi nè hơi nhọ xíu là chỉ có trên Google Play thôi ah. Như vậy thì sẽ không còn lâu nữa đâu bom tấn Call of Duty Mobile sẽ được chơi một cách công khai tai Việt Nam không cần phải fake ip làm gì nữa cho nó vật vã. Link đăng ký bên dưới anh em nhanh tay tải về đăng ký và báo danh để nhận quà nhé. Hiện tại chỉ dành cho anh em nào dùng thiết bị Android thôi nhá

Sau khi tải và đăng ký xong anh em truy cập vào link bên dưới báo danh để nhận quà nhé

Báo Danh Nhận Quà

Bình Luận