Chuyên trang tin tức công nghệ

Call of Duty Mobile : Chế độ Zombie khi nào mới ra mắt ?

Call of Duty Mobile chính thức tiết lộ về chế độ chơi Zombie bên cạnh đó là những tính năng hoàn toàn mới . Vậy Chế độ Zombie khi nào mới ra mắt ? cùng BLOG 8CHIASE.COM tìm hiểu nhé !

Call of Duty Mobile vài hôm trước đã có màn thả thính game thủ ngoài chế độ Multiplayer và chế độ Battle Royale thì họ đã úp mở chế độ Zombie mới khá là giống với pubg mobile ah.

Call of Duty Mobile : Chế độ Zombie khi nào mới ra mắt ?
Call of Duty Mobile : Chế độ Zombie khi nào mới ra mắt ?

Cứ tưởng là đùa ai de thật luôn . Khi chỉ vài ôm sau đã cập nhật ngay luôn thời gian ra mắt chế độ Zombie ngay trên trang cá nhân Twitter của tựa game Call of Duty Mobile.

Niếu không có gì thay đổi thì chế độ chơi Zombie trên Call of Duty Mobile chính thức ra mắt anh em vào ngày 22 tháng 11 tới đây tất nhiên là trong một bản cập nhật mới của game rồi. Để anh em không phải tò mò thì chế độ này ít nhất là giống với bản PC 90% . Điểm khác biệt có chăn là cách chơi thay vì phải đối đầu với hàng loạt Zombie trên PC thì trên Call of Duty Mobile anh em sẽ có cách tiếp cận hoàn toàn khác thông qua các nhiệm vụ để có thể đến với Zombie trùm cuối .

Call of Duty Mobile đã phát triển liên tục nhiều chế độ chơi để phục vụ anh em ngày càng một tốt hơn . Minh chứng là chỉ trong một tháng đầu ra mắt game đó có tới 148 triệu lượt tải về chỉ thua Pokemon GO và trở thành tựa game mobile đáng chơi nhất hiện nay.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về ngày ra mắt cũng như cách thức chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile mà chúng tôi cập nhật được . Mọi thông tin đóng góp chia sẻ anh em hãy bình luận dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.