Chuyên trang tin tức công nghệ

Cách xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” vào ngày 14/9 của Apple

Apple mới đây đã phát đi thông báo tổ chức sự kiện tiếp theo với tên gọi “California Streaming” vào ngày 14/9 tới. Tại sự kiện này công ty dự kiến sẽ ra mắt dòng iPhone 13 được nhiều người mong đợi, Apple Watch Series 7 và có thể là tai nghe AirPods 3 mới.

Vì đại dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát ở nhiều nơi trên toàn thế giới nên sự kiện sắp tới của Apple sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến. Và dưới đây là cách bạn có thể xem sự kiện “California Streaming” sắp tới.

Thời gian diễn ra sự kiện “California Streaming”

Sự kiện “California Streaming” của Apple dự kiến ​​bắt đầu từ 10:00 sáng theo giờ PDT vào ngày 14 tháng 9, tức khoảng 0h ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Nó sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park.

Xem trực tiếp sự kiện từ YouTube

Một trong những cách tốt nhất để theo dõi sự kiện “California Streaming” của Apple là xem trên YouTube vì nó sẽ hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Video phát trực tiếp của Apple cho sự kiện “California Streaming” hiện đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của họ. Bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để nhận được thông báo khi sự kiện này sắp sửa diễn ra.

Xem trực tiếp sự kiện trên Windows 10

Người dùng Windows cũng có thể xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên PC của họ một cách chính thức. từ trang web: https://www.apple.com/apple-events/ của Apple. Tuy nhiên, nó có một hạn chế nhỏ là người dùng cần xem trên trình duyệt Microsoft Edge.

Xem trực tiếp sự kiện trên Apple TV

Nếu sở hữu Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Event trên hộp phát trực tuyến để xem trực tiếp sự kiện ngày 14 tháng 9. Chỉ cần chuyển đến danh mục Xem ngay và chọn sự kiện “California Streaming” từ danh sách.

Xem trực tiếp sự kiện trên iPad, iPhone hoặc iPod touch

Bạn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple để xem sự kiện “California Streaming” vào ngày 14 tháng 9. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đang chạy iOS 10 hoặc mới hơn.

Xem trực tiếp sự kiện trên Mac

Bạn luôn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple trong Safari để xem phát trực tiếp sự kiện.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn cách xem sự kiện “California Streaming” vào ngày 14/9 của Apple hy vọng nội dung này sẽ hữu ích với bạn nhé !

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.