Chuyên trang tin tức công nghệ

[Free] – Cách xem trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 U22 Indonesia bằng 4G

Trực tiếp chúng kết môn bóng đá nam U22 Việt Nam vs U22 U22 hướng dẫn cách xem online trên điện thoại bằng 4G hoàn toàn miễn phí không tốn một đồng xu nào nè anh em. Anh em quan tâm có thể tham khảo làm theo hướng dẫn sau nhé !

[Free] - Cách xem trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 U22 Indonesia bằng 4G
[Free] – Cách xem trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 U22 Indonesia bằng 4G

Mocha ứng dụng video của Viettel có mặc trên cả IOS và Android . Ứng dụng mà anh em có thể xem các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam và video khác hoàn toàn miễn phí mỗi tội là nó ít video thôi anh em ah . Phải chi được như Yotube thì ngon mà thôi kệ có còn hơn không ah . Vào vấn đề chính hôm nay nhé !

Sau khi tải ứng ụng Mocha về và cài đặt trên thiết bị tới giờ đá bóng mở ứng dụng lên xem thôi. Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam vs U22 U22 Indonesia nằm ngay trang chủ của ứng dụng Mocha luôn anh em chỉ việc mở lên là đập thẳng vào mắt luôn rồi . Nhớ là 19h tối này nha (ngày 10/12).

Chú ý : là để được free như tiêu đề mình chia sẻ anh em phải bật dữ liệu di động lên dù có đăng ký hay không đăng ký 3G/4G . Anh em cũng có thể test trước các video khác trước khi xem trực tiếp chung kết môn bóng đá nam U22 Việt Nam vs U22 U22 Indonesia nhé và tất nhiên nó chỉ miễn phí cho ai dùng thuê bao Viettel.

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn anh em cách xem tructiepbongda online chung kết sea games 30 bằng 4G mà không mất xu nào rồi nhé ! thấy hữu ích thì LIKE và SHARE cho nhiều anh em khác cùng biết nào !

Rate this post

Được đóng lại.