tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách xem tất cả quảng cáo đang chạy trên fanpage đối thủ

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc cách xem tất cả các quảng cáo của một fanpage bất kỳ với cách này bạn sẽ dễ dàng biết được đối thủ cạnh tranh với mình đang chạy những gì có hiệu quả không và bạn có thể học hỏi theo.

Một trong những tính năng mới nhất vừa được Facebook cập nhật đó là bạn có thể xem quảng cáo bất kỳ một fanpage nào đó điều này làm “tăng tính minh bạch” cho các quảng cáo và các trang.

Cách xem tất cả quảng cáo đang chạy trên fanpage đối thủ như sau :

Vào một trang fanpage bất kỳ ở đây mình lấy ví dụ ngay chính fanpage Facebook Việt Nam luôn (https://www.facebook.com/FacebookVietnam/)

Click vào “Thông tin và quảng cáo” chúng ta sẽ thấy Facebook thông báo “Facebook hiển thị cho bạn quảng cáo mà Trang này đang chạy nhằm tăng cường tính minh bạch trong quảng cáo. Các ưu đãi và giá có thể không áp dụng với bạn.”

Kéo xuống chúng ta sẽ thấy các quảng cáo đang chạy :

Ngoài ra bạn cũng có thể xem được thông tin lịch sử thay đổi bất kỳ của một fanpage nhìn qua góc phải của màn hình bạn sẽ nhìn thấy bảng “Thông tin về Trang” ví dụ trang này cho chúng ta biết

  • Trang được tạo vào 10 Tháng 10, 2011.
  • Tên Trang đã thay đổi từ Facebook Việt Nam sang Facebook

Để biết chi tiết hơn nữa bạn nhấp vào “Xem tất cả thay đổi” chúng ta nhìn thấy thông tin sau :

  • Tên Trang đã thay đổi từ Simple flowers sang Facebook Việt Nam vào ngày 10 Tháng 10 2011.
  • Tên Trang đã thay đổi từ Facebook Việt Nam sang Facebook vào ngày 10 Tháng 10 2013
Bình Luận