tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách trở về lại giao diện Facebook cũ mới nhất 2023

Giao diện Facebook mới có làm bạn khó chịu, hay bạn chưa quen bạn vẫn có thể trở về giao diện Facebook cũ rất đơn giản niếu chưa biết có thể xem hướng dẫn bên dưới nhé !

Giao diện mới của Facebook chính thức được cập nhật từ ngày 19/3/2020 theo đánh giá của mình thì thiết kế này khá đơn giản, gọn gàng, các icon trông khá lớn, ngoài ra còn có cả chế độ tối (dark mode) hiện tại phiên bản này chỉ mới mang tính chất thử nghiệm sau đó do đó người dùng vẫn có thể quay lại giao diện cũ.

Thời gian gần đây nhiều tài khoảng người dùng Facebook trên máy tính đã được cập nhật sang giao diện mới tuy cũng hơi ngỡ ngàng khiến cho nhiều người cảm thấy hơi khó sử dụng bởi dùng bản cũ quen rồi. Niều bạn muốn quay lại giao diện Facebook cũ có thể làm theo các bước sau.

  • Bước 1 : Truy cập vào trang Facebook sau đó nhìn lên góc phải phía trên màn hình nhấp chuột vào hình tam giác

  • Bước 2 : Tiếp tục chọn “Chuyển sang Facebook thông thường

Rất đơn giản chỉ với 2 cú nhập chuột là bạn đã có thể trở về lại giao diện Facebook cũ rồi, ngoài ra niếu một ngày đẹp trời bạn muốn chuyển sang giao diện mới hãy làm tương tự nhé !

Bình Luận