Chuyên trang tin tức công nghệ

Cách tải và cài đặt Rồng Thần Huyền Thoại trên máy tính, PC

Rồng Thần Huyền Thoại game chiến thuật dành cho mobile tuy nhiên niếu bạn muốn trải nghiệm game trên máy tính, PC thì đừng bỏ qua bài hường dẫn tải, cài đặt và chơi game Rồng Thần Huyền Thoại trên máy tính nhé !

Giới thiệu

Rồng Thần Huyền Thoại là tựa game mobile chiến thuật lấy đề tài Gragon Ball quen thuộc. Với lối chơi kinh điển và đồ họa 3D cực kỳ đjep mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game tuyệt vời.

Vào game bạn sẽ được sở hữu những anh hùng nổi tiếng của 7 viên ngọc rồng và xây dựng đội hình mạnh nhất gồm 3 chiến binh đánh chính và 2 chiến binh dự bị để chiến đấu giành chiến thắng. Thay vì được đánh trên mặt đất thì Rồng Thần Huyền Thoại cho các chiến binh đánh nhau trên không trung làm cho combo kỹ năng của các chiến binh trở nên đẹp mắt hơn. Tuy chiến đấu theo lượt nhưng mỗi chiến binh sẽ có các hệ kỹ năng khác nhau làm trận diễn ra trong trạng thái không thể đoán trước chiêu thức được tung ra. Ngoài ra các hoạt động PvP trong game rất đa dạng thích hợp để bạn so tài chiến thuật với những người chơi khác.

Cách tải vài đặt Rồng Thần Huyền Thoại trên máy tính, PC

  • Bước 2 :Nhấp vài ô tìm kiếm nhập từ khóa “Rồng Thần Huyền Thoại” sau đó nhấn Enter

  • Bước 3 : Chọn Cài đặt (Install) đợi trong giấy lát để trò chơi tải về và cài đặt.

  • Bước 4 : Sau khi cài đặt hoàn tất bạn chọn Mở để vào trải nghiệm game.

  • Bước 5 : Đăng nhập game Rồng Thần Huyền Thoại và vào chơi game ngay thôi nào.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp hướng dẫn cách tải, cài đặt và chơi Rồng Thần Huyền Thoại trên máy tính, PC khá là đơn giản chỉ một vài bước là đã có thể trải nghiệm game ngay trên PC rồi .

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.