tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile trên iPhone

Cách tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile iPhone cho anh em nào tới giờ vẫn còn chưa cài đặt được nhé. Khá là đơn giản nhớ chú ý làm cho chính xác nhé !

Cách tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile trên iPhone
Cách tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile trên iPhone

Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt vào 19/3 vừa qua nhưng rất tiết hiện tại Riot Games vẫn chưa mở cho khu vực Đông Nam Á, muốn chơi game phải vượt rào hay fake iP qua các quốc gia khác để tải thôi. Với điện thoại Android có vẻ như mọi thứ quá đơn giản còn với điện thoại iPhone thì sao hơi khó tí nhưng không phải là không được dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho anh em nhé !

TFT: Teamfight Tactics
TFT: Teamfight Tactics

Đơn giản chỉ vậy thôi với nhưng thao tác trên anh em sẽ không cần phải fake IP vẫn có thể tải và update Đấu Trường Chân Lý Mobile một cách ngon lành nhé . Ngoài ra game chỉ phù hợp với dòng điện thoại từ iPhone 6S trở lên thôi. (Top Smartphone giá rẻ chơi thoải mái Đấu Trường Chân Lý Mobile)

Sau khi tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, game thủ phải đăng nhập bằng tài khoản Riot Games do người chơi không được phép sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena của mình để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile. Ngôn ngữ hiện tại hoàn toàn bằng tiếng Anh, tương đối dễ hiểu dành cho nhiều game thủ Việt. Khi đã đăng nhập thành công, game thủ sẽ phải tải một gói cập nhật khoảng 500mb (khuyến nghị tải bằng Wifi).

Clip hướng dẫn 

Kết 

Trên đây 8CHIASE.COM vừa chia sẻ cho các bạn cách để tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile trên iPhone hy vọng nó sẽ hữu ích với những anh em nào tới giờ vẫn chưa cài được game.

Bình Luận