tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

4 cách nhận nguyên thạch Genshin Impact miễn phí không phải game thủ nào cũng biết

Nguyên thạch một đơn vị tiền tệ quan trọng trong game Genshin Impact luông được game thủ tìm kiếm mỗi ngày bởi đây là chìa khóa để quay ra những nhân vật, trang bị 4 sao, 5 sao mạnh mẽ.

cách nhận nguyên thạch Genshin Impact miễn phí

Genshin Impact game được phát hành trên toàn cầu, do đó mức giá mua nguyên thạch khá là chua đối với người chơi đến từ Việt Nam. Trong lần nạp đầu tiền bạn sẽ được X2 còn lại những lần sau với số tiền 2,2 chỉ nhận về 8080 nguyên thạch, đủ cho 50 lần quay. Niếu như tính trung bình sau 75 lần quay mới ra được nhân vật, trang bị 5 sao thì số tiền này chẳng đáng là bao. Nhiều người chọn phương thức đường dài đó là mua vé tháng  (Welkin) và Battle Pass thì lại phải chờ rất lâu mới tích đủ số nguyên thạch cần thiết.

Nguồn nguyên thạch miễm phí luôn được game thủ Genshin Impact tận dụng để nhận một cách triệt để mặc dù rất hạng chế. Niếu như bạn chưa biết cách kiếm nguyên thạch miễn phí thì không nên bỏ qua 4 cách nhận nguyên thạch Genshin Impact miễn phí sau nhé !

Code Genshin Impact

Cách thông dụng và phổ biến đơn giản nhất, mỗi mã code Genshin Impact có thể mang về cho game thủ từ 50 – 100 nguyên thạch miễn phí đủ cho 2 lần quay. Tất nhiên code chỉ được phát tăng trong các sự kiện đặc biệt điển hình như ra mắt phiên bản mới.

  • LS6T4L9ZZ7TH
  • GBNA9J5H9Y4H
  • AS6BQKLY9GLD

Ngoài ra bạn có thể nhận code thông qua các hãng  gaming gear và phần cứng. Từ ngày phát hành phiên bản 1.0 đến nay, mỗi patch đều có từ một đến hai hãng gaming gear được miHoYo tặng vài ngàn giftcode, mỗi giftcode 50 nguyên thạch để phát cho game thủ. Với phiên bản 1.6 hiện tại thì hãng có giftcode là Crucial, và bạn có thể nhận giftcode này tại đây.

Cách nhận rất đơn giản chỉ cần đăng ký tài khoảng sau đó chọn Get Key là xong. Sau đó bạn có thể đổi lấy nguyên thạch thông qua trang web Hoyolab hoặc ngay trong game như bình thường.

Chú ý :  Code chỉ dành cho game thủ có hạng mạo hiểm 10 trở lên, và mỗi patch, mỗi người chỉ có thể dùng một giftcode 50 nguyên thạch mà thôi.

Đăng nhập hàng ngày

Tham gia đăng nhập hàng ngay trên trang chủ miHoYo bạn cũng có thể nhận được nguyên thạch Genshin Impact miễn phí. Lần đầu đăng nhập nhận được 100 nguyên thạch, sau đó cứ 7 ngày lại nhận thêm được 20 nguyên thạch, tối đa 60 nguyên thạch mỗi tháng. Tuy có phần hơi bèo nhưng có còn hơn không đúng không nào.

Hướng dẫn 

Đăng nhập vào trang Hoyolab.com sau đó chạm vào biểu tượng hình tờ lịch ở góc phải màn hình là xong. Chú ý khung thời gian theo giờ Bắc Kinh nên một ngày của nó kéo dài từ 11 giờ tối hôm trước đến 11h tối hôm sau theo giờ Việt Nam.

Sự kiện giveaway nguyên thạch Genshin Impact

Đây là một nguồn nguyên thạch Genshin Impact miễn phí đòi hỏi cực nhiều may mắn. Do là một game gacha nhiều nhân vật nên các fan Genshin Impact lập ra rất nhiều cộng đồng khác nhau, từ subreddit đến server Discord. Để thu hút thành viên và tạo ra hoạt động sôi nổi, những người sáng lập các cộng đồng này thường xuyên tổ chức các đợt giveaway tặng quà cho game thủ.

Các đại gia chơi sộp sẽ tặng hẳn gói 100 USD hoặc 50 USD, còn những ai muốn san sẻ cho nhiều người sẽ đổi quà của mình thành nhiều gói tháng hoặc Battle Pass. Việc tham gia vào các đợt giveaway này không đảm bảo bạn sẽ nhận được nguyên thạch miễn phí, nhưng nó đảm bảo rằng bạn sẽ gặp rất nhiều người cùng sở thích.

Điều cần chú ý với phương thức này là do cách Genshin Impact hoạt động và quy định của người trao tặng, có thể bạn sẽ phải đưa tài khoản và mật khẩu của mình cho người tổ chức giveaway để họ nạp tiền. Nhiều game thủ sẽ cảm thấy lo ngại vì điều này và đây là mối lo hoàn toàn chính đáng. Vậy nên bạn chỉ nên chọn các cộng đồng lớn và uy tín để tham gia nhé!

Trở thành người tạo nội dung

Cuối cùng, sẽ giới thiệu cho bạn phương thức “khó ăn” nhất, nhưng cũng là phương thức có khả năng kiếm được nhiều nhất: trở thành một người tạo nội dung (content creator) của Genshin Impact. Nếu có từng xem các buổi stream game trên YouTube hoặc Twitch, có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng hộp thư của các streamer có khi có đến hàng chục thư từ hệ thống, mỗi thư đính kèm 1.000 nguyên thạch. Đây chính là nguyên thạch Genshin Impact tặng cho những người tạo nội dung của mình.

Để nhận được những bức thư chứa nguyên thạch này, bạn không cần phải trở thành một streamer “siêu sao” như Enviosity hay YouTuber nổi tiếng kiểu IwinToLose, mà chỉ cần đóng góp cho Genshin Impact theo một cách nào đó. Bạn có thể vẽ tranh, viết fanfic, dựng hình 3D, cosplay,… tất cả đều có thể được tưởng thưởng bằng những bức thư này. Dĩ nhiên những điều này đòi hỏi công sức và đam mê nên phần thưởng quả thực khá xứng đáng.

Mỗi tháng, server Discord chính thức của game sẽ tổ chức một lần đăng ký để trở thành Content Creator của game. Game thủ có thể đưa UID của Genshin Impact và ngay cả khi không được chấp thuận thành Content Creator, bạn vẫn có thể nhận thưởng nếu miHoYo cảm thấy bạn có tiềm năng đấy.

Như vậy 8chiasee.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn 4 cách nhận nguyên thạch Genshin Impact miễn phí, có thể bạn không áp dụng hết được 4 cách trên nhưng được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu nhé ! Chúc bạn thành công.

Bình Luận