Chuyên trang tin tức công nghệ

Cách nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 trên điện thoại, không phải mất thời gian chờ đợi

Hiện tại người dân đã có thể nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 trên điện thoại không phải mất thời gian chờ đợi kết quả. Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh đã thử nghiệm trả kết quả xét nghiệm COVID-19 bằng QR Code thay cho giấy xác nhận kết quả âm tính, rút ngắn được thời gian chờ đợi cũng như tránh được việc tu tập đông người. Bạn có thể tham khảo cách nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 trên điện thoại qua bài viết này.

  • Bước 2 : Mở ứng dụng vừa cài đặt lên chọn chức năng Thông tin của tôi . Sau đó tiến hành đăng nhập bằng mã OTP thông qua số điện thoại đang sử dụng.
    • Chú ý : Hiện tính năng đăng nhập này chỉ mới có trên hệ điều hành Android, ai dùng iOS vui lòng đợi cập nhật trong thời gian tới.

  • Bước 3 : Xác nhận đăng nhập thành công, tiến hành cập nhật thông tin của mình trên ứng dụng sau đó chọn Cập nhật.

  • Bước 4: Trong phần hồ sơ của tôi các bạn chọn Kết quả xét nghiệm Covid-19 và xem kết quả xét nghiệm của mình.

  • Bước 5: Mã QR code kết quả xét nghiệm điện tử sẽ thay thế giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 khi bạn đi qua các điểm kiểm soát phòng, chống dịch. Tạo điều kiện thuận lợi, rút ngắn thời gian chờ đợi và hạn chế tập trung đông người.

Như vậy 8chiase.com vừa cập nhật cho các bạn cách nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 trên điện thoại giúp tiết kiệm được thời gian, không phải đi lại tụ tập đông người. Chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé !

XEM THÊM : Sổ Sức Khỏe Điện Tử Là Gì? Ứng Dụng Cực Kỳ Hữu Ích Trong Mùa Dịch

Tham khảo TGDD

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.