tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách nhận Far Cry 3 game FPS thế giới mở đang tặng miễn phí

Hướng dẫn anh em cách nhận Far Cry 3 miễn phí trên Ubi Store của thị trường Trung Quốc, một trong những siêu phẩm FPS được đánh giá cao trong series Far Cry. Thay vì mua game anh em có thể làm theo các bước sau để nhận game miễn phí nhé !

Cách nhận Far Cry 3 game FPS thế giới mở đang tặng miễn phí

Giới thiệu game

Far Cry 3 là trò chơi điện tử phiêu lưu hành động và bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển chủ yếu bởi Ubisoft Montreal kết hợp với Ubisoft Massive, Ubisoft Red Storm, Ubisoft Thượng Hải, và Ubisoft Reflections. Trò chơi được xuất bản cho các nền tảng Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation 3. Game được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2012 tại Úc[4], 30 tháng 11 ở châu Âu, và 4 tháng 12 tại Bắc Mỹ. Một phiên bản mở rộng độc lập mang tên Far Cry 3: Blood Dragon được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2013.

Bối cảnh của trò chơi diễn ra trên một hòn đảo nhiệt đới giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Nhân vật chính Jason Brody phải chiến đấu để bảo vệ bạn bè của mình, chống lại quân cướp biển và thoát khỏi hòn đảo chết chóc.

Game nhận được nhiều khen ngợi từ giới phê bình, với những nhận xét tích cực về thiết kế bối cảnh, cách chơi mở và cốt truyện hấp dẫn; trong khi chế độ chơi mạng lại bị chê bai. Sau sự thành công của trò chơi, Ubisoft đã công bố phần tiếp theo, Far Cry 4, sẽ không khiến người hâm mộ chờ đợi lâu.

Tham khảo chi tiết hơn tại : https://vi.wikipedia.org/wiki/Far_Cry_3

Cách nhận Far Cry 3 miễn phí

Hiện tại Nhà phát triển Ubisoft đang phát tặng Far Cry 3 miễn phí tại khu vực Trung Quốc anh em có thể làm theo các bước sai để nhận game miễn phí nhé !

  • Bước 1 : Truy cập vào đây để đi đến trang web Ubisoft Trung Quốc sau đó tiến hành đăng nhập vào tai khoảng niếu chưa có thì đăng ký một tài khoảng mới.

  • Bước 2 : Tìm game có tên Far Cry 3, hoặc vào link này để đi đến game hiện tại game đang hoàn toàn miễn phí có giá 0 đồng.

  • Bước 3 : Anh em nhấp vào dòng chữ ngay chổ trái tim theo mũi tên như hình.

  • Bước 4 : Khi thấy xuất hiện dòng chữ “Your game is activated on your Uplay Library” là anh em đã hoàn tất xong việc nhận game miễn phí.

  • Bước 5 : Để chơi được game anh em vào đây để tải Uplay về cài đặt và chơi game thôi.

Trên đây Blog 8chiase.com vừa hướng dẫn anh em cách nhận Far Cry 3 game FPS thế giới mở hoàn toàn miễn phí, một trong những bản được đánh giá là hấp dẫn nhất trong series Far Cry. Cần hỗ trợ anh em cứ để lại ý kiến bên dưới nhé !

Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Bình Luận