tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách đổi giftcode PUBG New State cho người mới

PUBG New State tựa game sáng giá cho làng game mobile vừa ra mắt đầu tháng 11, với hơn 40 triệu lượt tải về. Bài viết này 8chiase.com hướng dẫn các bạn cách đổi giftcode PUBG New State để bạn không bỡ ngỡ khi nhận được code mới nhé !

PUBG New State lấy bối cảnh 50 năm trong tương lai, cung cấp cho bạn một thời gian và môi trường khác lạ để chiến đấu. Game tỏ ra khá thú vị, giữ nguyên lối chơi quen thuộc của PUBG nhưng bổ sung thêm một chút khí tài mới và nâng cấp đồ họa, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các fan gạo cội của PUBG Mobile.

Đối với game thủ ngày nay thì chỉ “ăn gà” trong PUBG New State thôi là chưa đủ, mà còn phải thắng trong một ngoại hình thật phong cách, ngầu ngụa hoặc xinh xắn. Đó là lý do Sforum thực hiện bài viết ngắn hướng dẫn cách đổi giftcode PUBG New State này. Dù hiện tại nhà phát hành Krafton còn chưa tung ra code, sớm muộn gì họ cũng sẽ tặng bạn một loạt giftcode chứa quần áo, skin vũ khí và các vật phẩm khác giúp bạn cải thiện vẻ đẹp trai / xinh gái của mình.

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, hãy đánh dấu lại bài viết để chờ đến khi các giftcode PUBG New State đầu tiên ra đời.

Vậy thì làm sao để đổi giftcode PUBG New State? Rất dễ, hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Copy sẵn ID PUBG New State của bạn
    • Đăng nhập vào PUBG New State. Khi đã vào game, chạm vào biểu tượng “3 chấm” ở góc trên bên phải màn hình.
    • Vào Settings. Bạn sẽ thấy một chuỗi dài chữ và số ở dòng “Account ID”. Chỉ cần chạm vào nó là bạn đã copy ID PUBG New State vào bộ nhớ máy.

  • Bước 2: Vào trang đổi giftcode PUBG New State tại đây:
  • Bước 3: Nhập giftcode vào ô đầu tiên, nhập account ID vào ô thứ 2, chọn “I’m not a robot”, bấm Redeem.
  • Bước 4: Quà sẽ được gửi vào hộp thư của bạn, chỉ việc kiểm tra inbox để nhận quà.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp hướng dẫn các bạn cách đổi giftcode PUBG New State khá là đơn giản hy vọng nó hữu ích với bạn, tất nhiên giftcode mới của trò chơi sẽ được cập nhật liên tục khi có code mới nhé !

Bình Luận