tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cách đi chợ online trên Zalo gợi ý cửa hàng gần nhà tiết kiệm phí ship

Đi chợ online trên Zalo cùng với những gợi ý cửa hàng gần bạn nhất, giúp tiết kiệm được kha khá phí ship, bài viết này 8chiase.com sẻ hướng dẫn chi tiết bạn cách đi chợ online trên ứng dụng Zalo nhé !

Người bán sẽ đăng thông tin sản phẩm cần bán cùng với địa chỉ trên ứng dụng Zalo, từ đây khi cần mua một sản phẩm phẩm nào đó Zalo sẽ gợi ý cho bạn điểm bán hàng gần mình nhất. Bạn sẽ dễ dàng thấy các sản phẩm như hàng tạp hoá, nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm như rau củ, gạo, thịt, cá,… tại đây. Sau khi đi chợ Online, người bán sẽ trao đổi trực tiếp với bạn qua Zalo để giao hàng được thuận tiện nhất.

Hướng dẫn đi chợ Online trên Zalo

  • Bước 1 : Truy cập vào link này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Zalo Đi chợ mùa Covid sau đó hãy chọn Quan Tâm để tiếp tục.

  • Bước 2 : Tại đây phía dưới màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ Đặt Hàng, hãy nhấp vào đó và nhập địa chỉ chính xác của mình nhé !

  • Bước 3 : Zalo sẽ chạy tự động và đưa ra gợi ý những cửa hàng gần bạn nhất. Bạn hãy xem xét mình đang cần mua gì và tùy chọn ở bước này.

  • Bước 4: Sau khi vào cửa hàng, thông tin sản phẩm sẽ hiển thị ra kèm theo giá > Việc của bạn là nhấn vào dấu + hoặc – để đặt hàng > Nhấn Xem Giỏ Hàng để đi đến bước kế tiếp.

  • Bước 5: Ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn xác thực địa chỉ nhà, tên, SDT của người nhận để hỗ trợ trong việc giao hàng > nhấp Lưu Thông Tin.

  • Bước 6 : Kiểm tra lại toàn bộ các sản phẩm đặt mua cũng như số lượng > tích vào ô vuông để đồng ý với các chính sách bán hàng > Chọn thanh toán Tiền Mặt hoặc bằng ví ZaloPay (sẽ cập nhật trong thời gian tới) > nhấn Đặt ngay để chính thức đặt hàng.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ với bạn cách đi chợ online trên Zalo khá là đơn giản, gợi ý những của hàng gần nhà giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí ship hàng, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn trong mùa giãn cách xã hội vì Covid 19 này nhé !

Theo sforum

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.