tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 49.000đ có ngay 60GB data

Khi đăng ký gói cước 4G Vinaphone mới với mức giá 49.000đ người dùng có thể thoải mái dùng data trên smartphone mà không cần phải lo lắng về cước phí nữa. 8chiase.com xin hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Vinaphone ưu đãi 60GB/tháng chỉ với 49.0000đ nhé !

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 49.000đ có ngay 60GB data

Gói cước 4G D49P Vinaphone chỉ mới ra mắt nhưng lại được rất nhiều người dùng ưa thích. Chỉ cần đăng ký gói cước này bạn có thể thoải mái gọi điện, thoải mái sử dụng data trên điện thoại mà không cần phải lo lắng cước phí.

Gói cước D49P Vinaphone là gói cước cung cấp combo ưu đãi data và gọi thoại để người dùng có thể vừa lên mạng vừa gọi thoại mà không lo tới dung lượng hay cước phí gói. Đây là gói cước dài ngày dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều ngày để lên mạng và gọi thoại với mức giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Gói cước được triển khai trên toàn quốc với tất cả thuê bao Vinaphone. Chỉ với 49.000đ cho một lần đăng ký bạn sẽ có ngay 60BG data sử dụng 30 ngày (mỗi ngày 2GB).

Để đăng ký gói cước D49P Vinaphone, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại mình lên > soạn tin nhắn DK D49P gửi 1543.

Trong đó:

  • Tổng đài 1543 Vinaphone hỗ trợ đăng ký các gói cước data 3G/4G của nhà mạng. Tổng đài 1543 của nhà mạng VNPT Vinaphone và là một trong những tổng đài chính thức của Vinaphone, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký các dịch vụ qua tổng đài 1543 Vinaphone này.

Những ưu đãi khi bạn đăng ký gói cước bao gồm:

  • 2GB data mỗi ngày trong chu kỳ gói cước, với tổng dung lượng nhận được là 60GB data. Hết data hệ thống ngắt kết nối đến khi sang ngày tiếp theo.
  • Có 1000 phút thoại nội mạng, khách hàng được liên lạc thả ga với bạn bè và người thân mà không phải áp lực về chi phí.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ khi tài khoản chính còn tối thiểu 49.000đ.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ lại cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone chỉ với mức giá 49.000đ có ngay 60GB data sài thoải mái trong 30 ngày. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.