Chuyên trang tin tức công nghệ

Cách chơi game Y8 trên trình giả android GameLoop

Hướng dẫn chi tiết cách chơi các tựa game Y8 với trình giả lập android GameLoop để anh em có thể chơi được nhiều tựa game khác nhau một cách thoải mái . Niếu quan tâm hãy tiếp tục theo dõi tiếp nội dung bên dưới nhé !

Cách chơi game Y8 trên trình giả android GameLoop
Cách chơi game Y8 trên trình giả android GameLoop

Y8 Game cũng giống như các trang game khác tại Việt Nam như game vui hay là game 24h điều giống nhau hết tuy nhiên y8 nó lớn hơn nhiều bởi vưa là nhà phát hành đồng thời cũng là nhà phát triển game với hơn 30 triệu người chơi con số nay vẫn tăng lên không ngừng.

Ngoài việc chơi các tựa game y8 trên các trình duyệt web google chrome hay tải về máy tính để chơi hôm nay BLOG 8CHIASE.COM hướng dẫn anh em cách chơi game Y8 trên trình giả lập android GameLoop. Đây là một trong những trình giả lập được nhiều anh em cài sẵn để chơi các tựa game sinh tồn hiện nay như pubg mobile nhân tiện anh em cũng có thể cài thêm game y8 để chơi luôn nhé !

Cách chơi game Y8 trên trình giả android GameLoop

  • Bước 1 : Trên máy tính anh em phải cài đặt trình giả lập android GameLoop anh em nào cài rồi thì qua bước tiếp theo niếu chưa có thể tham khao bài viết này của mình nhé ! (Hướng dẫn cài đặt giả lập Android GameLoop trên PC – Dễ như ăn kẹo).
  • Bước 2 : Mở trình giả lập android GameLoop lên sau đó vào mục “Game Center” Dùng chuột cuộn xuống dưới để tìm và Click vào mục “Y8 – Games C”

  • Bước 3 : Giao diện Y8 Game sẽ được mở ra khi lần đầu mở ra mặc định ngôn ngữ là tiếng Trung anh em có thể thay đổi ngôn ngữ ở góc trái phía trên màn hình.
Giao diện Y8 - Games trên giả android GameLoop
Giao diện Y8 – Games trên giả android GameLoop
  • Bước 4 : Với ngôn ngữ Tiếng Việt giờ đây anh em có thể tìm và chơi bất cứ thứ game nào trên Y8 mà anh em thích rồi nhé !
Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt
Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt

Y8 – Games đã phân loại khá là chi tiết đúng theo nhu cầu của người chơi lắm luôn rồi nên anh em sẽ rất dễ dàng tìm thấy game mà mình muốn chơi

Hoặc anh em có thể Click chuột vào phần “thể loại” để xem đầy đủ hơn các loại game hiện đang có thể chơi trên Y8 . Vì lý do nhiều quá nhiều anh chi em lại không biết chơi game nào có thể tham khảo tại chuyên mục Game y8 của mình tại đây mình sẽ thống kê liên tục những tựa game nào đáng chơi và nhiều người chơi nhất theo giới tính thể loại và tâm trang đang vui hay đang buồn …. mơi nhất 2022

Nhiều chuyên mục game y8 được phân loại theo nhiều chủ đề ngay trang chủ
Nhiều chuyên mục game y8 được phân loại theo nhiều chủ đề ngay trang chủ
Xem đầy đủ hơn ở mục thể loại
Xem đầy đủ hơn ở mục thể loại

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã hướng dẫn chi tiết cách chơi Y8- Games trên trình giả lập android GameLoop một trong những phần mềm giả lập mà mình nghĩ rất được nhiều anh em tin dùng hiện nay.

Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé !

Rate this post

Được đóng lại.