tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách cập nhật giao diện PUBG Mobile tiếng việt do VNG phát hành

Sau một thời gian dài đợi chờ cũng như nhiều lời đồn về PUBG Mobile phiên bản Việt Nam cuối cùng Tencent cũng đã có thông báo chính thức bom tấn PUBG Mobile sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành VNG.

Như vậy PUBG Mobile sẽ có sever tại Việt Nam và được cập nhật giao diện với ngôn ngữ Tiếng Việt 100% . Đây có thể nói là một tin tốt đẹp dành cho những game thủ PUBG Mobile mà lại gà tiếng anh có thể hiểu rõ tất cả các nội dung trên PUBG Mobile một cách dễ dàng.

Vậy làm sao để cập nhật PUBG Mobile tiếng Việt do VNG phát hành các bạn cùng tham khảo nhé !

Đầu tiêng để cập nhật được giao diện Tiếng Việt người chơi tại Việt Nam phải liên kết tài khoảng game với tái khoảng Facebook cá nhân và tất nhiên là sau khi liên kết mọi thông tin về nhân vật, vật phẩm mua sẽ được giữ nguyên . Đối với những ai đang dùng tài khoảng Facebook để đăng nhập PUBG Mobile thì không cần phải làm gì cả chỉ việc chờ đợi khi VNG phát hành PUBG Mobile sẽ được cập nhật tự động .

Bước 1 : Tại giao diện trò chơi, bạn chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

Bước 2 : Tại thẻ Basic, chọn vào biểu tượng Facebook ngay tại mục “Link Account”.

Nếu hiện ra thông báo “Account linked. Please log in via Facebook!” là quá trình liên kết đã hoàn tất.

Bước 3 : Như vậy, sau khi liên kết, bạn có thể chọn vào biểu tượng Facebook để tiến hành đăng nhập.

Bước 4 : Sau khi liên kết thành công, bạn cần đợi bản cập nhật Tiếng Việt từ VNG thì mới có thể khởi động giao diện chơi Tiếng Việt. Theo những gì VNG thông báo thì ngày cập nhật đang tới rất gần, dự kiến giữa tháng 11.

Được biết, ra mắt chính thức phiên bản quốc tế vào ngày 20/03/2018, PUBG Mobile đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng toàn cầu khi mà liên tục đứng thứ nhất bảng xếp hạng App StoreGoogle Play trong một thời gian dài. Tái hiện gần như hoàn hảo phiên bản PC, có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giúp cho PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác ở thời điểm hiện tại.

Được đóng lại.