tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Các loại vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng trong PUBG Mobile

8chiase.com – Xin gợi ý đến các game thủ cách chọn loại vũ khí tiêu diệt Zombie tốt cũng như cách để tìm ra chúng một cách nhanh chóng nhé !

PUBG Mobile 0.11.0 vừa mới cập nhật chế độ Zombie khiến cho game thủ cực kỳ hào hứng tuy nhiên đã có rất nhiều game thủ đã phải bỏ mạng khi khi mà Zombie trùm cuối còn chưa kịp xuất hiện. Dưới đây là bài viết giúp bạn cách chọn những loại vũ khí khắc chế tốt cũng như cách tìm ra chúng một cách nhanh chóng nhé !

Các loại vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng trong PUBG Mobile
Các loại vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng trong PUBG Mobile

Có thể nói chế độ Zombie: Survive Till Dawn là một bước tiến đột phá mới của PUBG Mobile trong năm 2019 và cũng là thành quả của sự kết hợp giữa PUBG Mobile và Resident Evil 2 và tất nhiên trong chế độ Zombie bắt buộc người chơi phải sát cánh với đồng đội niếu muốn sống sót.

Ngoài ra người chơi muốn sống sót trước những con Zombie đáng sợ ngoài kia thì việc lựa chọn và sử dụng vũ khí phù hợp là rất quan trọng. Niếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo nhanh bài viết này của chúng tôi nhé !

Các loại vũ khí mới chống Zombie cực hiệu quả trong PUBG Mobile

1./Zombie Grenade

Zombie Grenade mới nhìn cứ tưởng như một loại bom giúp tiêu diệt lũ Zombie nhưng thực chất đây là loại vũ khí khá đặc biệt khi không giúp bạn tiêu diệt lũ quái vật gớm ghiếc kia mà lại triệu hồi ra một con zombie khác. Thông thường, nó sẽ gọi ra tên Zombie béo ú cầm con dao chặt thịt và khi tiêu diệt được hắn người chơi sẽ nhận được một số trang bị nhất định.

Loại lựu đạn này sẽ rơi ra theo cách ngẫu nhiên khi bạn tiêu diệt bất cứ con zombie nào, không kể zombie thường hay Tyrant. Chỉ cần bạn chăm chỉ diệt zombie là sẽ có Zombie Grenade rơi ra, lưu ý là nên sử dụng nó trong lúc zombie xung quanh bạn đã vớt đi rồi nhé.

2./Súng 6 nòng M134

M134 Minigun là một khẩu súng thuộc dòng MG mang đến sự hủy diệt cho lũ zombie. Với lượng đạn dồi dào lên tới 200 viên trong băng cùng loại đạnn 7.62mm, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đối đầu với lũ quái vật kia dù chúng có đông tới đâu.

Súng 6 nòng M134
Súng 6 nòng M134

Trong PUBG Mobile, M134 có tốc độ bắn siêu nhanh thích hợp để “sấy” liên tục. Thêm một ưu điểm nữa càng khiến M134 trở nên bá đạo chính là độ giật cực thấp của nó khiến việc điều khiển rất dễ dàng. Tuy nhiên nhược điểm của khẩu súng này là rất nặng nề và tốn diện tích trong balo để chứa đạn.

3./Combat Knife

Sức sát thương của Combat Knife là rất cao và trong tầm gần độ hiệu quả của nó là tuyệt đối. Tuy nhiên đó chỉ là trong trường hợp số lượng zombie xung quanh bạn không nhiều, một khi để cho chúng “tập hợp đủ đội hình” thì con dao trong tay bạn sẽ trở nên vô cùng mỏng manh và yếu đuối.

Combat Knife
Combat Knife

Lời khuyên cho bạn để sử dụng món cận chiến này hợp lý chính là trong giai đoạn đầu game, khi chưa loot được nhiều đạn và chỉ có một vài con zombie xung quanh.

4./Súng phun lửa Flamethrower

Thêm một vũ khí nữa thường được dùng để càn quét số lượng lớn zombie như M134, đố chính là Flamethrower. Tuy nhiên khẩu súng này khá là khó kiếm do chỉ xuất hiện khi bạn tiêu diệt được boss trong PUBG Mobile. Ngoài ra, để kiếm được đạn cho khẩu súng này cũng rất khó khăn vì tần suất xuất hiện của bình xăng đã bị giảm đi ít hơn rất nhiều so với những chế độ chơi thông thường.

Súng phun lửa Flamethrower
Súng phun lửa Flamethrower

Cũng tương tự như M134, Flamethrower sẽ đạt hiệu quả tối đa khi bạn dụ lũ zombie tập hợp lại thật đông nhất có thể rồi xả đạn vào chúng và tận hưởng thành quả là lượng item được drop ra.

Chúc các bạn có những trải nghiệm đầy thú vị cùng chế độ Zombie trong PUBG Mobile nhé !

Được đóng lại.