tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Bung máy PlayStation 5 : Quạt tải nhiệt lớn có thể tháo rời ngon lành

Sony PlayStation 5 chính thức bán ra váo tháng tới, trước khi sản phẩm chính thức lên kệ, Sony mới đây đã tung ra video bung máy Ps5 để người dùng có cái nhìn cụ thể hơn về những linh kiện bên trong chiếc máy chơi game mà nhiều người đang đợi chờ.

Chỉ với đoạn clip dài 7 phút nhưng anh em đủ thấy chiếc Ps5 này lớn như thế nào, khi khích thước lần lượt 390 x 260 x 104mm siêu to khổng lồ có thể nói đây là mẫu console lớn nhất hiện nay. Cả 2 mặt của PlayStation 5 điều được phủ một màu trắng tinh khôi, với cổng USB Type-C và cổng USB Type-A ở phía trước trong khi mặt sau là nơi có hai cổng USB 3.0 (10Gbps), cổng mạng LAN, HDMI, cổng nguồn.

Sony tạo nên thiết kế khá là đặc biệt cho phần chân đế PS5, anh em có thể đặt máy nằm ngang hay nằm dọc điều ngon lành hết. Để xem nó tính tế như thế nào thì anh em xem phần đầu của video nhé.

Tới phần bung máy có thể thấy 2 tấm nhựa ốp cạnh máy tháo ra khá đơn giản. Khi mở ra điều đầu tiên đập vào mắt anh em đó là quạt tản nhiệt khá lớn. Sony cũng sử dụng thêm hai bộ bắt bụi, để tránh bụi bẩn có thể xâm nhập vào bên trong chiếc console. Ngoài ra còn có một tấm nhựa có thể được tháo ra để lộ khe SSD PCIe 4.0 để anh em nâng cấp khi cần.

Xem qua video có thể nói Sony thiết kế PlayStation 5 để có thể dễ dàng tháo và thay thế các linh kiện bên trong. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng thay thế ổ đĩa Blu-ray, chip xử lý, RAM hay ổ SSD. Ngay cả nguồn điện 350W cũng vậy.

Như vậy sẽ không còn lâu nữa PlayStation 5 sẽ chính thức bán ra thị trường cụ thể là vào ngày 12/11 tới đây, với mức giá 499 USD khoảng 11.6 triệu đồng 399 USD (khoảng 9.25 triệu đồng) cho phiên bản Digital.

CHI TIẾT GIÁ SONY PLAYSTATION 5

Bình Luận