BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Bphone B86 tên chính thức không phải Bphone 4 ra mắt online 7/4

Bphone B86 sẽ là tên chính thức của Bphone 4 chuẩn bị ra mắt vào ngày 7/4 tới đây như vậy sau 3 đời Bphone đã có tên khác không còn Bphone 4 như những gì chúng ta vẫn tưởng bấy lâu nay.

CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẽ một số thông tin trước khi điện thoại Bphone sắp ra mắt tới đây trong đó có 2 điều cực kỳ quan trọng đó là sản phẩm sắp ra mắt có tên Bphone B86 không phải là Bphone 4 như những thông tin đồn đoán trước đó ý nghĩa như thế nào thì vẫn chưa được bật mí.

Thứ 2 Bphone B86 là điện thoại đầu tiên không có phím bấm, điều này nhằm cũng có cho những gì trước đây ông Quảng nói, Bphone mới mang thiết kế và trải nghiệm không giới hạn.

Các Bfans thân mến !Bphone 4 sẽ có tên chính thức: Bphone B86Smartphone đầu tiên KHÔNG PHÍM BẤM !#BphoneB86#TraiNghiemKhongGioiHan

Người đăng: Nguyễn Tử Quảng vào Chủ nhật, 29 tháng 3, 2020

Nói về điện thoại đầu tiên không có nút bấm thì phải kể đến cái tên Meizu Zero của Trung Quốc hoàn toàn không có nút bấm và thậm chí là không có cổng kết nối tuy nhiên đây là bản ý tưởng không có thương mại hóa như Bphone.

Ngoài ra CEO Nguyễn Tử Quảng cũng chia sẻ với VNReview video khung viền Bphone B86 .

Bphone B86 sẽ ra mắt ngày 7/4 và tổ chức online trên các kênh truyền hình Việt Nam

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.