BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Bộ ảnh Iori Moe trải nghiệm ghế gaming khiến cộng đồng game thủ thôn thức

Mặc dù đang review ghế gaming nhưng game thủ có vẻ như chẳng quan tâm đến mà chử để ý đến tâm hồn và nhan sắc của Iori Moe.

Là một trong những nhân vật nổi tiếng trong làn game Nhật và Trung Quốc, Iori Moe một gương mặt thân quen trong nhiều sự kiện game và anime. Cô thường xuất hiện với vai trò cosplayer và nhờ gương mặt thanh tú cùng thân hình gợi cảm, Moe dễ dàng chiếm trọn tình cảm của fan.

Vốn bận rộn nhưng dịch Covid-19 đã khiến Iori Moe hủy bỏ nhiều lịch trình công việc của mình. Vì thế, cô nàng này đã nhận trải nghiệm chiếc ghế chơi game đời mới. Nhưng thay vì chú ý đến chiếc ghế, người xem lại bị Moe hút hồn bởi sự xinh đẹp của cô.

Đúng chuẩn “chân ngắn đáng yêu”, tuy chiều cao khiêm tốn nhưng Moe sở hữu làn da trắng và body chuẩn 3 vòng. Lợi thế này giúp Moe hóa thân dễ dàng vào các nhân vật game hay anime. Ngoài ra, nhan sắc đỉnh cao không phai theo thời gian giúp cô luôn tự tin dù không trang điểm.

Màn review của Moe thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ và người hâm mộ bởi đối với họ, chiếc ghế tốt sẽ giúp giảm đau lưng, tay và tạo cảm giác thoải mái.Thế nhưng khi người trải nghiệm gợi cảm như thế này thì có lẽ chiếc ghế gaming kia chỉ đành làm nhân vật phụ.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.