tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Blizzcon là gì? Sự kiện Blizzcon 2022 diễn ra khi nào ?

Dù là một game thủ thực thụ nhưng không phải ai cũng biết Blizzcon là gì? Cũng như thời gian cụ thể diễn ra sự kiện game lớn hàng năm thu hút một lượng lớn người hâm mộ game. Tất cả sẽ được BLOG 8CHIASE.COM giải thích một cách chi tiết trong bài viết này nhé !

Niếu anh em nào đã từng chơi hay đã từng nghe đến những tựa game Warcraft, StarCraft, Overwatch, ….. chắc hẳn anh em sẽ biết ai là người phát triển cũng như sẽ biết được Blizzcon là gì một cuộc triển lãm game thường niên hàng năm của Blizzard Entertainment.

Blizzcon là gì?

Blizzcon là trên của một cuộc triển lãm game hàng năm được tổ chức bởi Blizzard Entertainment mục đích chính là quảng bá các sản phẩm game nhượng quyền của hãng như Warcraft, StarCraft, Diablo, Hearthstone, Heroes of the Storm và Overwatch ….

Blizzcon là gì?
Blizzcon là gì?

BlizzCon lần đầu tiên được hãng tổ chức vào năm 2005 và nó được duy trì đều đặng hàng năm cho tới bây giờ. Địa điểm tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Anaheim ở Anaheim, California cùng khu đô thị nơi mà Blizzard đặt trụ sở tại Irvine.

Blizzcon có những nội dung gì ?

Thời gian sự kiện sẽ là 2 ngay trong 2 ngay đó sẽ có rất nhiều hoạt động được diễn ra cụ thể như sau .

  • Thông báo giới thiệu những thông tin về game mới có thể sẽ được trải nghiệm sớm những tựa game mà Blizzard Entertainment sắp phát hành.
  • Talkshow xoay quanh các chủ đề phỏng vấn giao lưu, hỏi đáp các thứ dành cho fan.
  • Cuộc thi về cosplay trang phục nhân vật trong game rất hấp dẫn được nhiều người quan tâm .
  • Giải thi đấu cho các đội tuyển chuyên nghiệp với những tựa game của Blizzard.
  • Giải trí văn nghệ với phần trình diễn của nhiều nhóm nhạc nghệ sĩ nổi tiếng : The Offspring, Tenacity D, Foo Fighters, Ozzy Osbourne, Blink-182, Metallica, Linkin Park, “Weird Al” Yankovic, và Muse
Every cosplayer at BlizzCon 2015
Every cosplayer at BlizzCon 2015

Sự kiện Blizzcon 2022 khi nào bắt đầu ?

Blizzcon 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày 01/11 cho đến 03/11/2022 với rất nhiều chuỗi hoạt động liên quan đến các tựa game mà Blizzard phát triển. Blizzcon 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các fan chân chính Blizzard và cả cho những anh em nào theo dõi sự kiện này.

Sự kiện Blizzcon
Sự kiện Blizzcon

Có thể nói đây là một sự kiện triễn lãm game lớn diễn ra thường niên hàng năm đáng mong chờ nhất . Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục cho anh em nào quan tâm vui lòng theo dõi tại đây.

Trên đây là một vài thông tin về Blizzcon là gì? Cũng như thời gian diễn ra Sự kiện Blizzcon 2022 hy vọng phần nào giúp anh em hiểu rõ hơn về sự kiện triễn lãm game hàng năm này nhé !

Được đóng lại.